HOẠT ĐỘNG THỂ THAO ĐỐT CHÁY CALO NHANH NHẤT

Cùng điểm danh một số bộ môn thể thao giúp bạn giảm cân hiệu quả nhé.
Đối với dân công sở béo phì và không có nhiều thời gian thì gợi ý những bộ môn thể thao dưới đây là phương án giải quyết nỗi lo béo phì hiệu quả cho bạn.
Chạy bộ
Thức dậy vào lúc 5 giờ sáng, tận hưởng không khí trong lành của thời tiết làm cho tinh thần của bạn thêm thoải mái và tràn trề năng lượng cho ngày mới. Để xua tan cảm giác buồn ngủ, mệt mỏi khi đến công sở và đặc biệt hơn là để đốt cháy lượng calo trong cơ thể, bạn nên chạy bộ khoảng 1 tiếng đồng hồ vào mỗi buổi sáng, cơ bắp hoạt động, sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, chân và hơi thử sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn, tim hoạt động tốt hơn, hấp thu chất dinh dưỡng cũng dễ dàng hơn, không lo “béo phì” sẽ đến làm phiền bạn.

Hoạt Động Thể Thao - Spa Việt nam
Hoạt Động Thể Thao – Spa Việt nam
Leo thang bộ
Hãy tạm thời gác lại sự tận hưởng nền công nghệ hiện đại của thế giới với chiếc thang máy nhé, thay vào đó bạn hãy tập leo thang bộ. Để thuyết phục bạn tạo thói quen này, sau đây sẽ là những lợi ích mà bạn có được khi leo thang bộ.
Thứ nhất, bạn không thể rời khỏi chiếc giường êm ái sớm vào mỗi buổi sáng để tập thể dục và luôn than phiền về độ béo ú của mình mọi lúc mọi nơi? Leo thang bộ sẽ là cách bạn đốt cháy mỡ thừa mà không phải vất vả dậy sớm hãy thử ngay nhé.
Hoạt Động Thể Thao - Spa Việt Nam
Hoạt Động Thể Thao – Spa Việt Nam
Thứ hai, trong khi mọi người chen chúc trong chiếc thang máy xuống căn tin vào giờ ăn trưa và bị đói khi phải xếp hàng xuống muộn. Thì bạn thong dong một mình với chiếc thang bộ, xuống sớm hơn và dành được không gian tốt hơn cho bữa trưa của mình, tại sao không nhỉ?
Thứ ba, bạn chả biết phải chọn bộ môn thể thao nào để giảm cân vì không có nhiều thời gian, vậy thì leo thang bộ sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, thử ngay nó vào chiều nay nhé.
Yoga
hoat-dong-the-thao-dot-chay-calo-nhanh-nhat
Hoạt Động Thể Thao – Spa Việt Nam
Đơn giản, không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều tiền và hiệu quả là môn thể thao mà nhiều người béo phì mong muốn tìm kiếm. Nơi công sở bạn có thể áp dụng các động tác yoga đơn giản vào giờ nghỉ trưa, hoặc khi cảm thấy quá căng thẳng có thể tập trong 15 phút là bạn đã cảm thấy tinh thần thoải mái hơn rồi. Yoga rất có hiệu quả cho việc giảm cân của bạn, chỉ thực hiện một vài động tác trong một ích thời gian là bạn đã có thể quên đi được mệt mỏi, căng thẳng và công dụng giảm cân thì khỏi phải bàn.
Bơi lội
Sau những giờ làm việc căng thẳng thì đi bơi khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ làm cơ thể bạn giảm được sự mệt mỏi, cảm thấy sảng khoái hơn, và động tác bơi cũng giúp tay chân hoạt động đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *