3 MẸO NHÂN GIAN THỔI BAY TÀN NHANG

Mặt nạ đậu xanh nghiền
Công dụng:  Khắc phục các đốm tàn nhàng.
3 mẹo dân gian "thổi bay" tàn nhang, Làm đẹp,
Cách thực hiện:
Lấy 5 thìa đậu xanh luộc, nghiền nhuyễn đậu xanh và cho thêm một ít nước tạo thành một hỗn hợp mặt nạ. Đắp lên vùng da xuất hiện tàn nhang, hoặc đắp khắp mặt. Khi hỗn hợp bắt đầu khô thì rửa sạch mặt với nước ấm. Thoa hỗn hợp này mỗi tối sẽ mang lại kết quả tốt nhất.
Mặt nạ từ đu đủ xanh
Công dụng: Chữa các vết tàn nhang ở mặt và tay, nhưng cần chú ý nhựa đu đủ có tính “ăn da” nên bạn hãy dùng bông tăm chấm vào các vết tàn nhang thôi nhé.
3 mẹo dân gian "thổi bay" tàn nhang, Làm đẹp,
Cách thực hiện:
Dùng quả đu đủ xanh nghiền nát với nước, bôi để chữa các vết tàn nhang ở mặt và tay.
Mặt nạ nha đam và nước vo gạo
Công dụng: Giúp da mặt sạch, sáng và mờ dần các vết tàn nhang.
3 mẹo dân gian "thổi bay" tàn nhang, Làm đẹp,
Cách thực hiện:
Lấy nước cốt (nước nhờn) nha đam tươi trộn với một lượng nước vo gạo vừa đủ. Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt sạch và để đến sáng. Lưu ý, có được lượng cám cần thiết trong nước vo gạo, bạn nên mua loại gạo không quá trắng.
Nếu những phương pháp trên không giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và vẫn bị những đốm tàn nhang làm phiền, bạn cần đến một giải pháp điều hiệu quả hơn. Phương pháp điều trị tận gốc theo nguyên lý điều trị tại chỗ bằng công nghệ cao Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation Q – switch có bước sóng 532 nm và 1064 nm, kết hợp uống thuốc “Tinh Hoa Hoá Ban” để điều trị nguyên nhân bên trong. Điều trị nguyên nhân bên trong bằng thuốc đông y. Hơn nữa, thuốc đông y của Y Dược Tinh Hoa không cần sắc do đã được tinh chế thành viên nên rất dễ uống.
Như vậy với phương pháp điều trị cả nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài, Trung tâm Y dược Tinh Hoa đã thành công trong việc điều trị nám da và tàn nhang.
Hàng ngày có thể sử dụng mặt nạ thuốc bắc “Tinh Hoa phi tạo phương” sẽ giúp cho quá trình điều trị nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.
Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người đều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao.
Kết quả điều trị: Thường đạt 90-100%
3 mẹo dân gian "thổi bay" tàn nhang, Làm đẹp,
Bạn Linh Giang sinh viên Học viện báo chí và tuyên truyền, ĐT: 0943923797 đã được điều trị khỏi tàn nhang tại Y Dược Tinh Hoa
Còn theo kinh nghiệm của chị Khổng Thị Hà – 234 Lò Đúc, Hai Bà, Hà Nội, ĐT 0982732996; do chị bị cả nám và tàn nhang kết hợp dẫn tới quá trình điều trị cần kiên trì hơn, thậm chí những tháng đầu vết nám còn đậm hơn nên không vì thế mà nóng vội.
Xem video ý kiến của chị Hà tại đây
(Nguồn: Trung tâm Y Dược Tinh Hoa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *