3 TÁC HẠI KHI TRIỆT LÔNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Việc sớm phát hiện những nguy hại tiềm ẩn khi triệt lông không đúng cách sẽ giúp bạn tránh tình trạng ‘tiền mất tật mang.

Anh_1_triet_long_vinh_vien.jpg
Triệt lông vĩnh viễn New E-light không gây bỏng rát.

Triệt lông gây bỏng rát
10% các trường hợp sử dụng triệt lông bằng công nghệ laser gặp phải rủi ro phồng rộp và bỏng sau khi trị liệu, đặc biệt với những làn da sẫm màu có số lượng melanin lớn hơn và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn (kết quả dựa theo báo cáo của trang web lifetoolsforwomen.com).
Trong khi công nghệ laser sử dụng ánh sáng đơn sắc để xuyên qua da phá hủy các nang lông, công nghệ New E-light sử dụng ánh sáng IPL (được chứng minh về độ an toàn) phát ra năng lượng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm và tác động vào mầm nhú nang lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh tự động được gắn trong máy New E-light giúp làm dịu da trong quá trình điều trị và hạn chế tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra như da bị thô ráp, mẩn đỏ.
Lông mọc trở lại
Hình thức triệt lông truyền thống như dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông, chỉ triệt lông trên bề mặt da, nên sau khoảng thời gian 1-2 tuần, lớp lông mới sẽ xuất hiện và trở nên dày hơn, sẫm màu hơn so với ban đầu. Trong khi đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light giúp triệt lông tận gốc do ánh sáng IPL có khả năng đi tới tận sâu nang lông, nằm ở đó 3 tuần để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng của sợi lông, nhằm tiêu diệt sợi lông ngay từ khi còn là mầm nhú. Nguồn năng lượng này cũng giúp thu hẹp nang lông khiến sợi lông khó có cơ hội mọc trở lại.

Anh_2_triet_long_vinh_vien_New_Elight.jp
Công nghệ New E-light có thể triệt lông vĩnh viễn tới 99%.

Bác sĩ Vương Thế Bích Thanh (giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM) – bác sĩ da liễu của Saigon’smile Spa cho biết, về nguyên tắc, ánh sáng New E-Light có khả năng điều trị tận gốc tình trạng lông rậm, nhưng lông có thể mọc lại ít nhiều do sự thay đổi nội tiết của cơ thể hoặc do tác động ngoại vi. Vì thế, Saigon’smile Spa luôn đề cao quyền lợi của khách hàng nếu mua liệu trình 6 buổi sẽ được tặng thêm 4 buổi bảo hành trong trường hợp lông mọc trở lại vì bất cứ lý do gì.
Mắc chứng viêm nang lông
Các phương pháp như cạo, nhổ, tẩy lông bằng thuốc, waxing, thậm chí công nghệ thế hệ cũ laser rất có thể gây xước da, tổn thương da…khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, trở thành nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông. Công nghệ New E-light sử dụng ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên. Đặc biệt sóng RF tích hợp trong công nghệ New E-Light có tác dụng trẻ hóa da, mang lại làn da mịn màng, tẩy thâm nám và trắng đẹp từ bên trong.

Anh_3_triet_long_Thuy_Tien.jpg
Ca sĩ Thủy Tiên – một trong những khách hàng hài lòng với triệt lông vĩnh viễn tại Saigon’smile Spa.

Bên cạnh đó, trị liệu triệt lông vĩnh viễn tại hệ thống Saigon’smile Spa với phiên bản New E-Light 2013 còn hỗ trợ bước đắp mặt nạ tảo biển, giúp một lần nữa làm dịu và trắng da an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *