4 BÍ QUYẾT GIỮ ĐÔI CHÂN TRẮNG TRẺO, MỊN MÀNG

Nhiều chị em luôn quan tâm đặc biệt đến vẻ đẹp cho làn da trên khuôn mặt nhưng lại ít quan tâm đến làn da của đôi chân. Chỉ đến lúc hè về, khi muốn khoe nhan sắc thì mới lo lắng đến hình dáng và màu sắc của đôi chân. 
Thật là rắc rối khi làn da trên đôi chân trở nên khô ráp, xù xì. Bạn đừng lo lắng, hãy kiên trì thực hiện theo một số cách đơn giản dưới đây để có thể khắc phục được hiện tượng khó chịu trên.
Cách 1: Mát xa chân với nước nha đam
Trước khi đi ngủ bạn có thể sử dụng một ít nước nha đam trộn lẫn với vaseline, thêm vài giọt nước tạo thành chất lỏng. Nhỏ vài giọt hỗn hợp rồi xoa lên khu vực da đang bị khô. Sau một đêm ngủ dậy, bạn sẽ nhận được một làn da mịn màng hơn.
 4 bí quyết giữ đôi chân trắng trẻo, mịn màng - 1
Nước chiết xuất từ cây nha đam luôn được chị em tin dùng trong làm đẹp
Cách 2: Ngâm chân với dấm
Sau một lần tắm, bạn nhỏ chế vài thìa dấm với nước ấm vào chậu rồi ngồi ngâm chân khoảng 30 phút. Kiên trì với cách làm trên khoảng 1 tuần, lớp da khô trên đôi chân sẽ được đánh bong.
 4 bí quyết giữ đôi chân trắng trẻo, mịn màng - 2
Ngâm chân trong nước ấm và dấm giúp đôi chân trần thêm hấp dẫn. 
Cách 3: Mát xa chân với nước muối
Đơn giản hơn, khi bàn chân của bạn có cảm giác lạnh và khô bạn có thể hòa một bát nước ấm với muối để mát xa cho đôi chân giúp tăng cường lưu thông bạch huyết, đem đến vẻ mịn màng cho làn da.
 4 bí quyết giữ đôi chân trắng trẻo, mịn màng - 3
Ngâm chân và mát xa để đôi chân luôn sáng khỏe
Cách 4: Mát xa với mật ong
Khi bạn cảm thấy làn da trên đôi chân hoặc những ngón chân trở nên khô cứng, việc bạn nên làm là hãy dùng một ít mật ong để thay kem dưỡng mát xa lên những vùng có làn da thô. Để yên trong vài phút rồi rửa sạch với nước ẩm, sau một thời gian bạn sẽ có được sự mịn màng và sáng khỏe cho làn da.
4 bí quyết giữ đôi chân trắng trẻo, mịn màng - 4
Mát xa mỗi đêm là để đôi chân luôn mịn màng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *