Đá Massage

LIỆU TRÌNH THƯ GIÃN VÀ THẢI ĐỘC TỐ BASALT STONE:

. Trước tiên, thoa tinh dầu lên đá đã được hâm nóng và những vùng cần điều trị trên người bạn. Đá được đi tròn đều, ấn sâu lên những vùng cơ bắp, những huyệt đạo trên người. Kỹ thuật massage sâu và chậm này giúp bạn thấy thoải mái và thư giãn thực sự. Đá có thể đặt trực tiếp lên da hay qua một lớp khăn. Phần xương sống là nơi lý tưởng để sử dụng những viên đá to và mỏng, với độ nóng vừa phải bạn có thể đặt những viên đá này dọc theo hai bên sống lưng, sức nóng và năng lượng từ đá sẽ giúp các huyệt đạo dọc theo xương sống được giải toả, máu được lưu thông tốt hơn. Những viên đá nhỏ nhất có thể kẹp vào giữa các ngón tay và chân, để kích thích các huyệt đạo, giúp làm ấm cơ thể và thư giãn.

  • Ngoài liệu trình thư giãn bằng đá nóng, chúng ta còn có thể dùng những viên đá này làm lạnh để giảm đau ở các vết thương. Thủ pháp nóng, lạnh còn có tác dụng như là giải độc, tăng độ nhạy cảm của các thần kinh xúc giác. Đá nóng có tác dụng kích thích, đá lạnh có tác dụng xoa dịu và mang lại hiệu quả cao.
  • Sử dụng Basalt Stone để Massage bạn sẽ thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn, tinh thần thư thái hơn, tâm trạng bạn sẽ vui vẻ hơn. Đặc biệt bạn sẽ thấy sức khoẻ mình tăng lên rõ rệt. Tâm trạng này sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt rạng ngời, sẵn sàng cho một ngày làm việc mới đầy thử thách và thành công.

THƯ GIÃN VÀ LÀM ĐẸP VỚI BASALT STONE:

  • Basalt Stone là loại đá được hình thành từ nham thạch núi lửa. Basalt stone được dùng trong Massage như là một liệu pháp trị liệu bằng sức nóng hữu hiệu nhất.
  • Từ xa xưa, người cổ đại đã biết sử dụng đá từ miệng núi lửa nung nóng lên để chữa bệnh và làm lành các vết thương. Đá Basalt Stone được tích tụ nhiều khoáng chất trong lòng đất  sau hàng nghìn năm và hình thành tự nhiên sau hàng trăm năm núi lửa  phun nham thạch ra khỏi lòng đất. Ngày nay, đá Basalt Stone được ứng dụng trong việc massage vật lí trị liệu và thư giãn, đá có tác dụng làm nóng ấm cơ thể, giúp cho máu huyết lưu thông, giảm đau nhức cơ, mỏi cơ. Lượng khoáng chất toả ra khi đá được làm nóng sẽ tác động sâu đến các huyệt đạo và lan toả đi khắp cơ thể. Theo quan niệm Phương Đông, sức nóng từ trong đá còn truyền một lượng năng lượng nhất định đến cơ thể và có tác dụng chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ bên cạnh việc thư giãn. Đá nóng còn có tác dụng đẩy tinh dầu, các loại thuốc vào sâu dưới da hay các huyệt đạo trên cơ thể giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *