5 SỰ THẬT VỀ "DAO KÉO" ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN

Thời đại hiện nay, cùng với xu hướng hiện đại hóa đất nước đi đôi với công nghiệp hóa, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ. Nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên với phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến. Nhưng càng hiện đại thì càng ” hại điện”. Với các thiết bị hiện đại dường như con người không cần đụng tay đến, thế dẫn đến việc coi thường và những hậu quả đáng tiếc xãy ra.
Cần cân nhắc kỹ lưỡng khi nghĩ đến Phẫu thuật thẩm mỹ.
Bạn có thì phì lại sau khi hút mỡ

5 Sự thật về " dao kéo" ít người biết đến - Spa Việt Nam
5 Sự thật về ” dao kéo” ít người biết đến – Spa Việt Nam
Với suy nghĩ rất đơn giản của phụ nữ rằng sau khi phẫu thuật hút mỡ thì mỡ sẽ chuyển sang ở các bộ phận khác. Tuy nhiên khoa học đã có cuộc điều tra khảo sát và chứng mình rằng quá trình phân bổ các chất béo chẳng hề có ảnh hưởng tới việc hút mỡ. Mà thậm chí còn có xu hướng, nguy cơ “phì nhiêu” trở lại nếu chế độ ăn uống không đảm bảo, hợp lý.
Phụ nữ hút thuốc không nên PTTM
5 Sự thật về " dao kéo" ít người biết đến - Spa Việt Nam
5 Sự thật về ” dao kéo” ít người biết đến – Spa Việt Nam
Sự thật vô cùng quan trọng mà rất ít người quan tâm và biết đến. Tại Việt Nam, có rất nhiều chị em và kể cả các thẩm mỹ viện có tên tuổi cũng không quan tâm tới vấn đề này.
Ngược lại, các chuyên gia tại Mỹ thì rất chú trọng và chứng minh rằng việc hút mỡ bụng, nâng ngực và căng da mặt không thẻ thực hiện được trên những người có thói quen hút thuốc lá.
Bởi vì, lượng oxy trong máu của những người nghiệm thuốc lá thường rất thấp và ảnh hưởng không tốt trong quá trình tái tạo da và liền sẹo. Trường hợp thậm tệ hơn là có nguy cơ bị vết thương hở hoặc bị hoại tử.
Các vấn đề về sẹo
seo
5 Sự thật về ” dao kéo” ít người biết đến – Spa Việt Nam
Sức khỏe và cơ địa của bạn cũng là một trong những yếu tố cấu thành việc làm đẹp của bạn có thành công mỹ mãn hay không. Vì dù bạn có cả đống tiền để đầu tư vào việc sửa sang sắc đẹp của mình ở các thẩm mỹ viện lớn, chất lượng nhưng bạn sắc tố da cao thì kết quả hậu phẫu có khả năng để lại sẹo gần như là rất cao.
Nâng ngực như ý muốn phải tùy thuộc vào kết cấu xương
Một trong những lĩnh vực “chạy” nhất với xu hướng làm đẹp là Nâng ngực. Nâng ngực, với các chị em phụ nữ coi đây như là thần dược giúp họ có được vòngg 1 căng tròn quyến rũ. Nhưng thật sự thì không hẵn thế.
Do kết cấu xương nên có rất nhiều phái đẹp sở hữu vòng 1 không như ý.
Yếu tố quan trọng hàng đầu đấy là Bác sĩ!
5 Sự thật về " dao kéo" ít người biết đến - Spa Việt Nam
5 Sự thật về ” dao kéo” ít người biết đến – Spa Việt Nam
Theo khảo sát, thì thường phụ nữ Việt chọn thẩm mỹ viện dựa vào các lời khuyên của bạn bè, cơ sơ vật chất của thẩm mỹ viện đấy và đặc biết với tư tưởng làm đẹp mà giá rẻ thì ngại gì không làm. Nhưng Bác sĩ là người trực tiếp chịu trách nhiệm cho ca phẩu thuật và kết quả thành công hay không là nhờ vào tay nghề và lương y của Bác sĩ.
Bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về kinh nghiệm, khả năng của Bác sĩ sẽ phẫu thuật sắc đẹp cho bạn. Đều đó không thừa chút nào, nó sẽ giúp bạn có được một lựa chọn sáng suốt mà không bao giờ hối hận về sau.

– Phụ Nữ Việt –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *