7 KIỂU PHẪU THUẬT THẨM MỸ KỲ LẠ

Cắt mí, nâng ngực, hút mỡ bụng, chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng đã từng nghe qua về những loại phẫu thuật thẩm mỹ này. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải giật mình với những loại phẫu thuật vô cùng kỳ lạ nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của phái đẹp sau đây.
Phẫu thuật bắp chân

7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Phẫu thuật bắp chân dường như là một loại phẫu thuật thẩm mỹ “cứu cánh” cho phụ nữ có phần bắp chân quá cơ bắp. Tuy nhiên, loại phẫu thuật này lại làm nổ ra rất nhiều cuộc tranh luận. Một số chuyên gia cho rằng việc tiêm Botox vào phần bắp chân quá khổ, cơ bắp có thể dẫn đến căng thẳng tâm lý cho phụ nữ. Rất nhiều người đánh giá đây là loại phẫu thuật nguy hiểm, kỳ dị và hoàn toàn là một ý tưởng ngu xuẩn khi một lượng lớn các chất hóa học được tiêm vào cơ thể để làm giảm kích thước của cơ bắp chân và người được phẫu thuật hoàn toàn có khả năng bị tật nguyền suốt đời.
Phẫu thuật dái tai
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Có thể bạn không biết nhưng dái tai là một trong những bộ phận cơ thể có thể ngay lập tức tố cáo tuổi tác thật của bạn cho dù bạn có trang điểm hay ăn mặc trẻ trung đến thế nào đi chăng nữa. Nhưng nhờ có các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ da liễu, giờ đây dái tai nhăn nheo và chảy xệ do tuổi tác cũng có thể được làm đầy và căng mịn giống như khuôn mặt vậy. Một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “ Dái tai của bạn sẽ bị chảy xệ khi bạn ngày càng lớn tuổi, giống như khuôn mặt vậy. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bị rơi vào hoàn cảnh mà khuôn mặt thì được nâng và làm căng mịn ra trong khi dái tai thì vẫn trùng xuống và nhăn nheo thấy rõ”. Một số người cũng tìm đến loại phẫu thuật thẩm mỹ này do họ gặp phải những tổn thương ở dái tai khi đeo những chiếc khuyên tai quá nặng làm cho lỗ đeo khuyên tai bị kéo dài thậm chí bị rách dái tai.
Phẫu thuật cằm nhăn
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Những chỗ lồi lên hay trùng xuống xấu xí ở da không chỉ xảy ra ở mông hay đùi của bạn. Một số người lại có cằm trông rất gồ ghề, không đẹp mắt. Vì vậy, rất nhiều người đã gọi kiểu cằm này là cằm quả bóng golf. Lẽ dĩ nhiên, những người sở hữu chiếc cằm như vậy đều muốn nhanh chóng khắc phục tình trạng này. Các chuyên gia cho biết cằm hình quả bóng golf xảy ra do mọi người có thói quen nhăn cằm như một thói quen trong nhiều năm liền. Nó dần dần sẽ bị trùng xuống ở một vài vị trí giống như một quả bóng golf vậy. Các bác sỹ thường tiêm Botox cho những người có nhu cầu làm loại phẫu thuật này. Đây là một loại phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, và nếu thực hiện sai, người được phẫu thuật có khả năng sẽ bị môi rũ xuống. Còn nếu được thực hiện chuẩn xác, những chỗ lõm trên cằm sẽ được làm mịn ra trong khoảng ba tháng. Điểm thú vị của phương pháp phẫu thuật này là nó không cho phép bệnh nhân nhăn cằm trong ba tháng đó. Nó giống như khi bạn nẹp một cánh tay bị gãy vậy. Khi kết thúc thời gian này, rất nhiều người đã bỏ được thói quen nhăn cằm.
Phẫu thuật nếp nhăn ở cổ
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Cùng với bàn tay nhăn nheo và dái tay chảy xệ, những nếp nhăn trên cổ chính là minh chứng rõ rệt nhất của thời gian đối với sắc đẹp. Và thế là rất nhiều người, kể cả nữ giới hay nam giới đều tìm đến phẫu thuật tiêm Botox với hi vọng xóa đi những nếp nhăn trên cổ. Các chuyên gia khuyên rằng mọi người nên tìm đến những bác sỹ thật sự có kinh nghiệp vì đây là một loại phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Nếu các kỹ thuật hoặc liều lượng thuốc không được thực hiện đúng, các cơ ở cổ có thể suy giảm chức năng hoặc bạn sẽ bị khô miệng và khó nuốt. Nhưng nếu được thực hiện chuẩn xác, phẫu thuật này có thể đem lại cho bạn một chiếc cổ mịn màng, thanh tú và làm cho bạn trẻ ra rất nhiều.
Phẫu thuật độn bàn chân
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Giày cao gót có thể mang lại cho bạn một vẻ bề ngoài vô cùng quyến rũ, nhưng sử dụng chúng cả ngày dài có thể khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều phụ nữ đã tìm đến chất làm đầy. Theo các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ, phụ nữ ở thành phố New York là những người nhờ cậy đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này nhiều nhất vì ở đây giày cao gót là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Thông thường, chất làm đầy sẽ được tiêm vào đệm ngón chân, phần thịt đệm ở bàn chân và gót chân. Tuy nhiên, loại hình phẫu thuật này lại bị phản đối rất mạnh mẽ. Có trường hợp một nữ vũ công đã thực hiên tiêm chất làm đầy vào phần dưới bàn chân để có thể trông cao hơn và rồi cuối cùng cô đã phải làm bạn với chiếc nạng suốt một thời gian dài.
Phẫu thuật hút mỡ đầu gối
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Theo một số chuyên gia, bộ phận mà phụ nữ ghét nhất trên cơ thể không phái bụng hay mông mà chính là đầu gối. Hầu hết phụ nữ tìm đến phẫu thuật hút mỡ ở đầu gối vì họ ghét bộ phần này, có lẽ do họ có thể dễ dàng nhìn thấy chúng trong gương trong khi mông và đùi lại khá khó quan sát. Phẫu thuật hút mỡ đầu gối thường đi kèm với hút mỡ ở một số bộ phận khác và không phải người phụ nữ nào cũng có thể thực hiện loại phẫu thuật này. Rất nhiều người không có chất béo ở đầu gối mà ở đó chỉ có cơ bắp thôi và dĩ nhiên họ không thể dùng phương pháp phẫu thuật này. Nếu có chất béo ở đầu gối, bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có thể loại bỏ chúng theo yêu cầu của bệnh nhân. Loại phẫu thuật này chỉ mất một vài giờ (bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày hôm đó ) và thời gian phục hồi là một đến hai ngày.
Phẫu thuật mắt cá chân
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ - Spa Việt Nam
7 Kiểu phẫu thuật thẩm mỹ kỳ lạ – Spa Việt Nam
Một đôi chân thon gọn luôn là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ. Các chế độ tập luyện có thể phần nào giúp bạn đốt cháy được lượng mỡ trên đôi chân nhưng thực tế là có một bộ phận thực sự rất khó để giảm béo, đó chính là phần mắt cá chân. Những bác sỹ phản đối phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này đã chỉ ra rằng loại phẫu thuật này sẽ khiến người phẫu thuật phải chịu nỗi đau trầm trọng hơn, sưng phù sau khi phẫu thuật nhiều hơn và thời gian hồi phục lâu hơn so với các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tiến sĩ Joel Schlessinger , thành viên hội đồng bác sỹ tại Omaha, Nebraska cho biết: “ Mắt cá chân là khu vực rất nhạy cảm.
Vị trí này không có nhiều chất béo nhưng lại có rất nhiều dây thần kinh và mạch máu mà mạch bạch huyết giúp vận chuyển các chất trong cơ thể lại khá ít ở bộ phận này. Do đó, những chấn thương dẫn đến sưng phồng ở bộ phận này thường phải mất thời gian hồi phục lâu hơn. Có rất nhiều bộ phận trên cơ thể sau khi hút mỡ sẽ bị sưng phù lên nhưng chúng có thể hồi phục rất nhanh và không ảnh hưởng mấy đến người phẫu thuật. Nhưng chắc chắn phẫu thuật mắt cá chân không nằm trong số đó”.

– Phụ Nữ Việt – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *