BÍ QUYẾT TẨY TRANG NHANH

Hầu hết bạn gái chúng ta khi đi học, đi làm đều không quên make-up dù ít hay nhiều, nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách tẩy trang nhanh mà vẫn đúng cách. Hãy cùng học những bí quyết tẩy trang đơn giản và an toàn sau nhé:
Trước khi đi ngủ nên tẩy trang
Nếu muốn thức dậy với một làn da mịn màng hồng hào vậy tốt nhất bạn hãy tẩy trang trước khi đi ngủ.
Bí quyết tẩy trang nhanh mà sạch - 1

Tẩy trang trước khi đi ngủ.

Có thể không cần sử dụng nước hoa hồng
Nhiều chị em dùng nước toner để tẩy trang vì họ thấy nó giúp da sạch hết cả bụi bẩn, chất nhờn và trang điểm. Tuy nhiên các chuyên gia về sắc đẹp thì lại cho rằng sử dụng nước hoa hồng là không cần thiết. Hầu hết các sản phẩm sữa rửa mặt ngày nay đều có thể tẩy trang rất tốt, thậm chí dù bạn trang điểm rất đậm.
Hơn nữa nước toner đôi khi có thể làm mất đi chất nhờn tự nhiên trên da bạn khiến da bạn trở nên khô. Trừ khi da bạn thuộc loại da cực nhờn thì hãy sử dụng nước toner. Nước toner đôi khi có thể làm mất đi chất nhờn tự nhiên trên da bạn khiến da bạn trở nên khô.
Không nên sử dụng khăn giấy ướt
Một vài phụ nữ nghĩ rằng khăn giấy cho trẻ em được sản xuất để phù hợp với làn da nhạy cảm của em bé nên nó cùng sẽ phù hợp với da mặt. Nhưng bạn phải biết rằng mông em bé không bao giờ được trang điểm nên nó sẽ không thích hợp cho biệc tẩy trang của bạn một chút nào.
Chuyên gia thẩm mỹ Lauura Mercier nói trên tạp chí Allur: “Tôi lấy làm lạ là tại sao một số chị em lại dùng khăn giấy cho trẻ em để tẩy trang. Thật sự nó không hề có hiệu quả.”
Bí quyết tẩy trang nhanh mà sạch - 2

Đừng dùng khăn giấy ướt của trẻ em, sẽ không hiệu quả.

Tẩy trang cho làn da khô
Nếu bạn có làn da khô thì nên sử dụng sữa rửa mặt có tính dầu. Chuyên gia thẩm mỹ Mercier khuyên bạn nên thoa một lớp dầu lên mặt sau đó mát xa nhẹ cho vùng mắt, môi, cằm để lớp trang điểm dần bong ra. Sau đó lấy một miếng bông có thấm dầu lau nhẹ trên da, đừng chà mạnh trên mặt mình mà chỉ nhẹ nhàng thấm thôi.
Sau đó rửa sạnh mặt với sữa rửa mặt dạng gel hoặc dạng tạo bọt rồi dùng khăn ấm để thấm nước. Cuối cùng là bôi kem dưỡng ẩm khi da bạn vẫn còn ẩm.
Tẩy trang sau khi dùng mascara không thấm nước
Các bạn gái nên sử dụng một loại tẩy trang mắt đặc biệt sau khi dùng mascara không thấm nước. Hãy lấy một miếng bông hình vuông, ấn nhẹ xuống mắt và lau nhẹ cho tới khi đi hết lớp trang điểm.Ngoài ra với cách này bạn cũng có thể tẩy trang các loại son môi bền màu.
Có cần rửa lại bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng không?
Mặt bạn không hề bị dính bụi bẩn khi ngủ trên một chiếc gối sạch, chính vì vậy mà bạn không cần thiết phải rửa lại mặt bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng. Rửa mặt quá nhiều sẽ khiến da bạn bị khô. Nếu như bạn thức dậy với một lớp nhờn thì chỉ rửa bằng nước ấm để làm sạch làn da nhờn là đủ rồi.
Theo Eva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *