CÁC TÁC HẠI CỦA VIỆC BIẾT ĐẾN HẠN CHẾ TRONG MỞ SPA VÀ KINH DOANH SPA

Nguồn dữ liệu có trên internet, kinh nghiệm bản thân, thông tin từ những người hoạt động trong các Spa … Là tốt nhất để có chiến lược khái quát về ngành Spa. Tuy nhiên, các dữ liệu này lại có thể tác hại nếu được dùng để làm căn cứ để mở Spa và kinh doanh Spa. 
Cơ sở Spa rất hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều khách hàng tìm tới Spa. Sử dụng Spa nhiều, bạn lại muốn sở hữu một cơ sở Spa! với nhiều cách khác nhau, khách hàng cần có đầy đủ nguồn thông tin trước khi  mở Spa  và bắt đầu  kinh doanh Spa .
Thế Nào Là “Hiểu Biết Một Phần” Khi Mở Spa Và Kinh Doanh Spa?  
Internet mang đến những kiến thức miễn phí về mở Spa và kinh doanh Spa, quá trình làm việc trước đó cung cấp thêm kinh nghiệm, các mối quen biết; đi Spa, giao tiếp những người làm trong Spa cung cấp nhiều thông tin trong ngành Spa. Với những điều đó giúp cho khách hàng một sự tự tin đi đến quyết định mở Spa và kinh doanh Spa.

thu_gian_cung_la_spa_201365132226187

Các Biểu Hiện Và Tác Hại Khi Bạn Chỉ Biết Một Phần Của Việc Mở Spa Và Kinh Doanh Spa  
Sự hiểu biết một phần như vậy đã kéo theo hàng loạt những khó khăn mắc phải khi tiến hành mở Spa, bước vào kinh doanh Spa. Và trên 90% cơ sở Spa ngừng hoạt động và sang nhượng tại Việt Nam cũng là vì lý do này. Bạn biết các tiêu chuẩn cần có của một Spa, đó là màu sắc, ánh sáng, âm thanh … Dù vậy bạn không thể nào biết được các tiêu chuẩn trên áp dụng thế nào trong từng phòng.
Và khi chỉ có một số kinh phí nhất định thì khách hàng cần bố trí Spa thế nào?
Kinh nghiệm cho bạn biết cách chọn lựa mua trang thiết bị và vật tư ngành Spa với giá cả rẻ. Thế nhưng nó lại không cho bạn biết nên chọn đơn vị cung cấp nào với giá thành tốt! Mua về ít sử dụng, hư hỏng thường xuyên trong quá trình sử dụng, vật tư tiêu thụ quá cao, khách hàng ít hài lòng … Mua rẻ trở thành quá mắc!
Bạn học cách thực hiện những dịch vụ Spa để hiểu nhiều, biết thực hiện. Nhưng lại chưa biết khách hàng ở nơi dự kiến mở Spa đang quan tâm dịch vụ Spa nào và thế nào sẽ có lãi của dịch vụ đó? những kỹ thuật viên Spa nhiều năm kinh nghiệm đi ra  mở Spa , tham gia  kinh doanh Spa  bị thất bại chính là do sự hiểu biết một phần này!
Còn rất nhiều biểu hiện khác của sự hiểu biết một phần trong mở Spa và kinh doanh Spa. Nguy hiểm nhất là sự hiểu biết một phần này không chỉ ở người chủ Spa mà còn ở những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong ngành Spa. Người kinh doanh thiết bị Spa hướng dẫn đầu tư Spa, kiến trúc sư tư vấn mở Spa, giáo viên dạy nghề Spa đào tạo kinh doanh Spa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *