CÁCH SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ

Hiện tượng lỗ chân lông rất to thường gặp ở làn da dầu, nhưng để khắc phục được vấn đề này, se khít lỗ chân lông ngay lập tức bạn có thể áp dụng những cách sau để cải thiện:
Se lỗ chân lông bằng giấm táo
giam tao 1
Hòa hỗn hợp nước và giấm táo tỉ lệ 1:1 thoa lên mặt. Tính acid có trong giấm táo sẽ làm se khít lỗ chân lông, giúp căng mịn da, và giảm tấy đỏ.
Se lỗ chân lông bằng đắp dưa chuột
dua chuot
Cắt lát mỏng dưa chuột, sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt và đắp dính lên mặt, để trong thời gian khoảng 30 phút hoặc lâu hơn có thể, và khi dưa chuột đã khô, bạn gỡ ra và rửa lại nước sạch. Bạn sẽ thấy làn da rất căng mịn. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy thử nhé!
Lòng trắng trứng gà
long trang trung
Mặt nạ lòng trắng trứng cũng là một trong những cách giúp thu nhỏ lỗ chân lông to. Lấy lòng trắng trứng đánh nhuyễn để tạo thành bọt, Thoa lớp bọt lên mặt khoảng 15 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Se lỗ chân lông bằng vỏ hoa quả
vo cam
Những loại vỏ trái vỏ cam, vỏ dưa chuột…có thể dùng để đắp mặt. Những dưỡng chất có trong những loại vỏ này có tác dụng làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm đẹp da rất tốt và giảm dầu.
Se lỗ chân lông bằng đu đủ
du du
Đu đủ xay nhuyễn rồi đắp mặt. Mặt nạ đu đủ có thể khiến se khít lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông nhỏ lại, tẩy tế bào chết đồng thời khắc phục được hiện tượng mụn đầu đen, giảm dầu.
Se lỗ chân lông bằng bột yến mạch
yen mach
Đối với những làn da khô, nhạy cảm và mỏng thì nên trộn nước cốt chanh với bột yến mạch. Bột yến mạch có tác dụng nuôi dưỡng da khô và sẽ nhẹ nhàng thanh lọc.
Ngoài ra, hỗn hợp trộn yến mạch với mật ong và giấm táo đắp mặt cũng giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông và rất hiệu quả cho da khô và nhạt cảm.
Se lỗ chân lông bằng chanh
Quả chanh là một trong những loại quả tốt nhất làm thu gọn lỗ chân lông. Nhiều enzyme tự nhiên có trong chanh giúp săn chắc da, se khít lỗ chân lông đồng thời làm thanh sạch lỗ chân lông.
da-chanh-deponline
Ở những vùng da có lỗ chân lông lớn, bạn có thể trộn hỗn hợp vài thìa nước tinh khiết, 1 thìa nước cố chanh cùng vài thìa nước ép dưa chuột, sau đó thoa lên.

– Phụ Nữ Việt –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *