CHĂM SÓC DA MẶT CHO CHỊ EM VĂN PHÒNG

Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với phần lớn công việc của bạn sẽ thực hiện trên máy tính. Chúng ta không hề biết rằng ngồi quá nhiều trên máy tính sẽ khiến da bạn xấu đi. Theo nghiên cứu, sau mỗi lần ngồi máy tính đã có rất nhiều vi khuẩn từ bụi tấn công vào da mặt bạn. Để cho da mặt khỏe mạnh và đẹp hơn kể cả khi ngồi máy tính bạn nên thực hiện các phương pháp sau.

Rửa mặt
Cham soc da mat cho chi em van phongChăm sóc da mặt cho chị em văn phòng
Tốt nhất là bạn nên rửa mặt bằng nước ấm. Nếu như ở chỗ làm bạn không có nước ấm, bạn có thể sử dụng nước lạnh để rửa mặt. Nhưng bạn nên nhớ, ngay sau khi rời khỏi máy tính bạn phải đi rửa mặt ngay tức khắc. Đảm bảo da bạn được bảo vệ sạch sẽ không bị vi khuẩn bám vào da.
Bình xịt khoáng
Cham soc da mat cho chi em van phong
Hãy dùng mọi lúc mọi nơi để da bạn khỏi bị khô
Kể cả khi bạn không trang điểm, việc sử dụng bình xịt rất cần thiết, thường sau khi làm việc hàng giờ đồng hồ da chị em phụ nữ dễ bị khô, rất khó chịu. Vì thế, hãy dùng bình xịt để giúp tăng độ ẩm cho da kịp thời nhé. Tuy nhiên bạn nên cầm bình xịt cách 10 cm rồi từ từ xịt vào mặt nhẹ nhàng. Bất kể thời gian nào, bạn cũng nên có bình xịt trong người để bảo vệ làn da khô nhé.
Rửa mặt bằng nước muối
Cham soc da mat cho chi em van phong
Rửa mặt bằng nước muối giúp tẩy da chết

Không phải tìm đau xa, bạn hãy hòa một ít muối vào nước ấm rồi thoa lên mặt, nhẹ nhàng, cách này giúp tẩy da chết mang lại làn da khô thoáng sạch sẽ hơn. Làm thường xuyên mỗi ngày rửa 2 lần bạn sẽ thấy tác dụng chỉ trong 1 tuần.
Mát xa mặt trước khi đi ngủ
Cham soc da mat cho chi em van phong
Hãy thực hiện động tác này mỗi ngày nhé
Cách này thường được hầu hết chị em phụ nữ thực hiện, mát xa mặt có rất nhiều tác dụng. Không chỉ giúp làn da khỏe mạnh tươi tắn vào hôm sau mà quan trọng còn giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng trên khuôn mặt. Đặc biệt cách này giúp bạn tránh tình trạng da mặt chảy xệ.
Bạn hãy thực hiện thường xuyên để có được kết quả nhanh chóng nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp căng da mặt nội soi để có được làn da căng mịn và khỏe đẹp mà không hề tốn thời gian cho việc chăm sóc. Phương pháp này hiện nay được hầu hết chị em phụ nữ tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *