"CHẾT CƯỜI" VỚI DỤNG CỤ LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ NHẬT

Người Nhật vốn vẫn nổi tiếng với những sáng tạo có một không hai trên thế giới. Có lẽ vì thế mà những dụng cụ họ nghĩ ra để làm đẹp cho nữ giới cũng kì lạ ‘khó diễn tả’. Đó là những dụng cụ rất giản đơn, có tác dụng khắc phục và hạn chế các nhược điểm trên gương mặt người phụ nữ như: Ngăn cho đôi mắt hết thâm quầng, hạn chế nếp nhăn vùng trán, nâng cơ miệng, kéo cơ mặt căng lên hay làm mũi nhỏ lại…
Ngăn thâm quầng mắt

Mặt nạ căng da mặt - Spa Việt Nam
Chiếc kính ngăn thâm quầng mắt và bọng mắt – Spa Việt Nam
Chiếc mắt kính này không phải kính cận, kính viễn, kính 3D…mà chính là chiếc kính làm đẹp. Nhiệm vụ của nó là kéo giãn cơ vùng mắt, làm căng bọng mắt của bạn và có tác dụng giảm thâm quầng.
Kẹp sống mũi
Kẹp sống mũi - Spa Việt Nam
Kẹp sống mũi – Spa Việt Nam
Nếu bạn có 1 chiếc mũi tẹt hay đầu mũi khá to thì đây chính là phát minh giành cho bạn. Tuy nhiên tác dụng của nó thì chưa được khoa học kiểm chứng và công nhận. Nhưng ít nhất nó cũng có tác dụng tâm lý cho các cô nàng kém tự tin về chiếc mũi thiếu xinh đẹp của mình.
Tác dụng làm mũi cao và nhỏ hơn - Spa Việt Nam
Tác dụng làm mũi cao và nhỏ hơn – Spa Việt Nam
Xóa nếp nhăn quanh miệng
Dụng cụ tạo dáng và làm săn chắc vùng miệng có hình dáng giống hệt như đôi môi của bạn. Có nhiều hình dáng, kích cỡ môi nhân tạo để bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần gắn dụng cụ vào miệng trong 3 phút, mỗi ngày 3 lần, trong vòng 1 tháng là đã có thể thấy vùng miệng trẻ trung hơn.
Dụng cụ có tác dụng làm xóa nhăn quanh miệng - Spa Việt Nam
Dụng cụ có tác dụng làm xóa nhăn quanh miệng – Spa Việt Nam
Dụng cụ có tác dụng làm xóa nhăn quanh miệng - Spa Việt Nam
Dụng cụ có tác dụng làm xóa nhăn quanh miệng – Spa Việt Nam
Nếp nhăn hằn sâu quanh miệng được cho là sẽ biến mất sau vài tháng kiên trì dùng sản phẩm này. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh vấn đề này.
Căng da trán
Nếu lo lắng rằng những cơn mộng du trong giấc ngủ sẽ khiến bạn nhăn nhó trong vô thức thì loại băng dính chống nhăn trán chính là thứ dành riêng cho bạn. Dụng cụ làm đẹp này được làm từ nylon, silicone… loại băng dính này giúp kéo căng, cố định vùng da trán, khu vực gần lông mày, nơi thường xuyên xuất hiện nếp nhăn do chúng ta thường xuyên nhíu mày.
Dụng cụ căng da trán - Spa Việt Nam
Dụng cụ căng da trán – Spa Việt Nam
Mặt nạ căng da mặt
Chiếc mặt nạ này được áp sát vào da mặt và kéo căng lên phía trên vòng qua tai. Mặt nạ được giữ chặt lại, cho cảm giác mặt ‘cứng đờ’ là khi nó đang làm nhiệm vụ kéo da mặt bạn lên, ngăn cho da không chảy sệ xuống. Mặt nạ này được coi là 1 trong những dụng cụ ưa thích của các bà nội trợ đang lo lắng với tinh hình lão hóa của da.
Mặt nạ căng da mặt - Spa Việt Nam
Mặt nạ căng da mặt – Spa Việt Nam
Mặt nạ căng da mặt - Spa Việt Nam
Mặt nạ căng da mặt – Spa Việt Nam
Nâng cơ hàm mặt
Mỗi ngày 3 lần, bạn đặt dụng cụ làm đẹp từ nhựa dẻo này vào miệng. Chúng sẽ khiến nâng cơ mặt của bạn ngay từ bên trong. Tất nhiên bạn sẽ thấy khó chịu nhưng các nhà sản xuất lại lý giải rằng khi bạn thấy khó chịu là dụng cụ bắt đầu có tác dụng và bạn nên chịu khó vì việc làm đẹp thường không dễ dàng.
Dụng cụ nâng cơ hàm mặt - Spa Việt Nam
Dụng cụ nâng cơ hàm mặt – Spa Việt Nam

– Phụ Nữ Việt –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *