"CỨU TINH" CHO VÙNG DA DƯỚI CÁNH TAY

Rất nhiều bạn gái là tín đồ của các trang phục thời trang không tay, sát nách. Tuy nhiên vì thói quen “dọn dẹp vi – ô – lông” thường xuyên nên vùng da dưới cánh tay trở nên thâm và hiện rất nhiều các vết đốm sần như da gà, trông rất mất thẩm mỹ khiến phái đẹp không còn tự tin. “Cứu tinh” nào cho các vấn đề này?
Có nhiều nguyên nhân khiến vùng da dưới nách bị sẫm màu và sần sùi, nhưng thường gặp nhất là do chăm sóc không đúng cách như: mặc áo quá cọ xát, không thường xuyên tẩy tế bào chết vùng nách, sử dụng dao cạo, nhíp để vệ sinh “vi-ô-lông”… Các vết trầy xước và tổn thương sẽ khiến vùng nách tối màu hơn ngay cả khi vết thương đã lành. Ngoài ra, việc cạo, nhổ lông thường xuyên cũng có thể khiến sợi lông ngày một cứng và đậm hơn, các nang lông mở rộng thêm, hoặc gây ra tình trạng viêm nang lông và từ đó làm cho nách xuất hiện da gà.
Muốn giữ cho vùng da dưới cánh tay trắng mịn, bạn cần nhớ 3 nguyên tắc: vệ sinh đúng cách với việc tẩy tế bào chết thường xuyên; giữ da khô thoáng và tránh để vùng da này ẩm ướt vì mồ hôi; luôn dưỡng ẩm bằng các loại kem dưỡng sau khi thực hiện các thao tác vệ sinh cho vùng nách.

Muối Biển - Spa Việt Nam
Muối Biển – Spa Việt Nam
Thường xuyên vệ sinh và tẩy tế bào chết cho vùng da dưới cánh tay sẽ giúp cho việc loại bỏ các tế bào chết bị tích lũy cùng với mồ hôi của cơ thể được diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng sự “trợ giúp” từ đá mài hoặc các loại muối biển trong việc tẩy tế bảo chết, như vậy nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn rất nhiều lần. 
Chanh - Spa Việt Nam
Chanh – Spa Việt Nam
Để cải thiện độ tươi sáng vùng da này, bạn có thể sử dụng chanh như chất tẩy trắng tự nhiên, bằng cách đơn giản là dùng vài lát chanh chà lên nách khi tắm, chú ý thực hiện 2 lần mỗi tuần để trị những vùng da xỉn màu. Các axit có trong nước cốt chanh có tác dụng như một chất tẩy trắng da tự nhiên. Tuy vậy chanh thường gây khô da và làm bít lỗ chân lông khiến việc thoát mồ hôi khó khăn. Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm vào nách trước khi ngủ. 
Dove - Spa Việt Nam
Dove – Spa Việt Nam
Bên cạnh đó có một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ làn da bị sậm màu, hiện rõ vết đốm sần do thói quen dùng nhíp nhổ và dao cạo, bạn nên dùng Dove ngăn mùi dưỡng trắng, cho làn da dưới cánh tay vẻ trắng mịn từng ngày, giúp bạn luôn tự tin với mọi mùa thời trang mà bạn yêu thích.
Tự làm lăn khử mùi cho vùng da dưới cánh tay từ các thành phần tự nhiên, bạn đã biết cách chưa?
Lăn Khử Mùi Tự Nhiên - Spa Việt Nam
Lăn Khử Mùi Tự Nhiên – Spa Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *