DA MAU " GIÀ " VÌ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NGỜ

1. Chất liệu vải gối không mềm mại và nhàu:
Điều này sẽ ảnh hưởng đến da mặt của bạn vì hằng đêm bạn áp khuôn mặt lên những nếp nhăn của vỏ gối và lâu ngày vô tình tạo thành nếp nhăn cho làn da. Tốt nhất để tránh khỏi điều này, bạn chỉ nên nằm ngửa hoặc đầu tư 1 chút để nâng cấp cho chiếc gối của mình bằng vải lụa satin mềm.
 
Da mau “già” vì những điều bạn không ngờ đến - 1
 
Ở nước ngoài có hẳn những nhà cung cấp cho các loại gối chống nhăn cho da mặt mà bạn có thể tìm thấy với nhiều chất liệu và kiểu dáng thiết kế khác nhau nhưng ở nước ta thì chưa quan tâm lắm về nhu cầu này.
 
2. Động tác vuốt xuống:
Khi rửa mặt hoặc chăm sóc da bằng kem dưỡng, bạn có để ý đến động tác của mình hay không? Nếu bạn hay thường xuyên vuốt xuống, ngay từ bây giờ hãy nên nhớ vuốt lên để da không bị chảy xệ nhé. Thêm vào đó, bạn có thể dùng 2 ngón tay tâng tâng nhẹ lên mặt để giúp mát xa và đàn hồi da. Ngay cả thoa kem cho vùng mắt cũng nên chú ý đến điều này.
 
Da mau “già” vì những điều bạn không ngờ đến - 2
 
 
3. Không dùng kem chống nắng vì thời tiết râm mát:
Tròi râm mát, không nắng, nhưng không có nghĩa là những tia UV có hại không xuyên qua được các đám mây và tác động đến làn da của bạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng, luôn thoa kem ngay cả khi trời mưa, trong thời điểm không an toàn, từ 9 am đến 4pm.
Đối với những cô gái văn phòng, bức xạ từ máy tính cũng sẽ có tác hại tương tự như tia UV… Vì vậy thoa kem chống nắng cũng là cách bạn giúp da mình chống lại lão hoá sớm.
Da mau “già” vì những điều bạn không ngờ đến - 3
Kem chống nắng dạng milk không gây nhờn và khó chịu cho da dầu
 
4. Uống nước bằng chai nhựa hoặc ống hút:
Khi bạn tu chai hoặc hút nước, có phải bạn phải chúm miệng lại hay không. Động tác này khi lặp lại hàng ngày sẽ dần hình thành những rãnh nhăn nhỏ xung quanh miệng chẳng đẹp chút nào.
 
Da mau “già” vì những điều bạn không ngờ đến - 4
 
Nên rót nước ra chai để uống
 
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn da mình luôn tươi trẻ. Vậy hãy để ý đến cả những điều nhỏ này nhé để không bị dấu hiệu sớm của tuổi già. Dù ngày nay có những phương pháp xoá nhăn tức thì an toàn, nhưng nếu bạn phải sử dụng trước 30 tuổi có nghĩa là da bạn bị lão hoá sớm, và dù là phương pháp điều trị tốt như thế nào cũng chỉ có hiệu quả tạm thời 1 thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *