DƯỠNG ẨM CHO DA NHỜN

Da nhờn là làn da khá nhạy cảm và dễ bị mụn. Tuy là da nhờn nhưng đôi khi các tác động từ bên ngoài dễ khiến da bị khô sần và thô ráp. Hãy áp dụng các bí quyết dưỡng ẩm cho da nhờn dưới đây để có biện pháp chăm sóc da thật tốt:

duong am cho da nhon Dưỡng ẩm cho da nhờn
Dưỡng ẩm cho da nhờn giúp da giữ lại độ ẩm cần thiết
Da nhờn dễ bị mụn. Thế nhưng, việc sử dụng các sản phẩm trị mụn, mỹ phẩm, sữa rửa mặt….lại là nguyên nhân khiến cho da dễ bị khô sần và thô ráp. Vì thế, làn da rất cần chế độ chăm sóc và nuôi dưỡng đặc biệt. Để cân bằng độ ẩm cho da đồng thời ngăn chặn tuyến bã sản xuất chất nhờn, bạn nên chọn các sản phẩm dưỡng ẩm cho da nhờnkhông làm bít lỗ chân lông và có thành phần chống nắng.
duong am cho da nhon.jpg 1 Dưỡng ẩm cho da nhờn
Dưỡng ẩm hiệu quả cho da nhờn
Nếu da bạn bị mụn, việc sử dụng các sản phẩm làm nâu da có thể để lại sẹo hoặc đốm thâm trên da sau nhiều năm. Nguyên nhân là các sảm phẩm này có tác dụng hút tia cực tím (UVA) nhằm kéo dài thời gian giữ màu sậm cho da. Trong khi đó, vùng da bị mụn lại rất nhạy cảm với tia UVA và dễ bị sậm màu nhưng lại khó phai.
duong am cho da nhon 2 Dưỡng ẩm cho da nhờn
Dưỡng ẩm hiệu quả cho da nhờn
Nếu bạn không thích dùng các dược phẩm trị mụn, hãy thử tắm cho da trong ánh nắng sớm của buổi sáng xem sao. Lưu ý là chỉ nên phơi da trong ánh nắng từ 15 đến 30 phút để tránh cho ánh nắng làm tổn hại đến da. Ánh nắng dịu sẽ có tác dụng diệt khuẩn và làm khô các tuyến bã nhờn trên da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *