GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP DA TỪ BÊN TRONG

Viên uống trắng da Ladorax là giải pháp hoàn hảo làm đẹp da từ bên trong.
Sở hữu làn da trắng không tì vết luôn là mơ ước của phái đẹp. Phụ nữ ngày càng quan tâm đến các liệu pháp chăm sóc và bảo vệ da. Tuy nhiên để có được làn da trắng mịn và khỏe mạnh, chăm sóc bên ngoài là chưa đủ. Nữ giới cần các biện pháp cải thiện làn da từ bên trong nhằm đẩy lùi tác động của lão hóa. 
Lão hóa da – kẻ thù của nữ giới
Lão hóa da dường như là “từ khóa” cấm kỵ với tất cả phụ nữ. Biểu hiện lão hoá của da rất dễ nhận thấy như nhăn nheo, mất đàn hồi, khô, xù xì, thô ráp, bong vảy, thay đổi màu sắc… Yếu tố bên ngoài (ánh sáng, thuốc lá, alcohol) là nguyên nhân chủ yếu gây lão hoá da sớm và nhanh, chiếm khoảng 90%, điều may mắn là có thể phòng tránh được. Nữ giới có thể phòng tránh bằng các biện pháp chống nắng, chống tia cực tím và các sản phẩm có tác dụng chống oxi hóa bôi ngoài da. Tuy nhiên các sản phẩm này có tác dụng cũng hạn chế vì các loại vitamin, khoáng chất không thấm được qua da (do trọng lượng phân tử cao) hoặc là ít bền vững nên dễ bị phá huỷ và mất tác dụng. So với chống lão hoá trên phương diện tổng thể, chống lão hoá da từ bên trong có nhiều hiệu quả và khả quan hơn. 
Giải pháp làm đẹp da từ bên trong
Viên uống trắng da Ladorax – giải pháp hoàn hảo làm đẹp da từ bên trong
Bằng công nghệ tiên tiến, các hoạt chất có tính chống oxy hóa cao từ thiên nhiên được chiết xuất và tổng hợp thành loại viên uống có khả năng hấp thụ và tính chống lão hóa cao. Viên uống trắng da Ladorax là công thức dưỡng trắng da đột phá của Mỹ, sản phẩm cao cấp của U.S.Medical, chứa phức hợp 7 tinh chất dưỡng trắng đặc hiệu được chiết xuất chuẩn hóa từ thiên nhiên. Hoạt chất tác động tích cực ngay tại cấu trúc tế bào da, giúp giảm sạm-thâm-sần, cho da trắng mịn lên từng ngày:
Chống sạm đen: L’Glutathion ức chế quá trình sản xuất hắc tố giúp da trắng lên mỗi ngày
Chống thâm nám: Genistein và Daidzein từ mầm đậu tương giúp cân bằng nội tiết tố làm mờ dần vết thâm nám.
Chống khô sần: Hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp da mịn màng, tươi trẻ.
Viên uống trắng da Ladorax là giải pháp hữu hiệu cho phụ nữ nhờ khả năng đẩy lùi lão hóa sớm, làm trắng da an toàn hiệu quả mà không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào nhờ được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
Viên uống trắng da – Ladorax: sản phẩm của US. Medical chứa phức hợp 5 thành phần tác động tích cực ngay tại cấu trúc tế bào da, giúp giảm sần, sạm, nám, cho da trắng mịn lên từng ngày
Giải pháp làm đẹp da từ bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *