MẶT NẠ SE LỖ CHÂN LÔNG

Thật không dễ thu nhỏ lỗ chân lông nếu như chỉ dùng mỹ phẩm, sữa dưỡng hay mặt nạ đắp mặt. Thậm chí dùng các phương pháp trị liệu mà Bác sĩ da liễu đưa ra cũng chưa đạt được kết quả như mong muốn.
Đừng quá lo lắng về điều này, chỉ cần bạn khéo léo trang điểm và chịu khó đắp vài loại mặt nạ dưới đây, làn da của bạn sẽ rất tươi tắn.
Rửa mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ. Sau đó chà viên nước đá lên khắp mặt hoặc bọc nước đá vào khăn và đắp lên mặt. Nước đá làm se lại màng thịt và thu nhỏ bớt lỗ chân lông. Sau khi đắp, lau mặt thật khô, chà thêm lát chanh mỏng lên khắp mặt. Chỉ thực hiện được điều này khi bạn không phải da nhạy cảm. Chanh cũng có thể giúp lỗ chân lông se lại thấy rõ.
Lòng trắng trứng gà không chỉ giúp da săn chắc mà còn rất hiệu quả đối với làn da có lỗ chân lông lớn. Nhỏ thêm vài giọt chanh vào lòng trứng sau đó thì bôi lên mặt. Lau mặt bằng nước âm ấm, sau cùng chà lên mặt một viên nước đá.
Ngâm hạt hạnh nhân vào trong nước rồi nghiền nát nó ra. Cho thêm 2 muỗng chanh vắt rồi thoa đều lên khắp mặt. Để khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa lại với nước lạnh. Làm vậy cũng giúp da mặt sáng lên.
Nước ép cà chua trộn với bơ sữa là một cách giúp da căng và se nhỏ lỗ chân lông. Hoặc có thể nhúng bông gòn vào bơ sữa lau lên mặt, các vết tàn nhang cũng có thể nhạt màu đi.
Một cách khác là xay lá ray diếp cá lấy nước, thêm ít nước chanh và thoa lên mặt khoảng 20 phút.
Nghiền quả mơ và cà chua, thoa hỗn hợp lên mặt
Qủa đu đủ, hồng đào, dứa, cam, vắt lấy nước giúp làm da căng và se nhỏ lỗ chân lông.
Đường tán cũng rất hiệu quả đối với việc se nhỏ lỗ chân lông. Trộn chung với dầu olive, mật ong, nước chanh và thoa lên mặt. Tiếp theo, chà viên nước đá lên mặt, vừa mát, vừa sạch.
Thế nào, các bạn thấy cách nào phù hợp với mình nhất. Nhanh tay thực hiện để có làn da mịn màng như ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *