Máy laser yag xóa xăm – Thiet Bi Spa

Máy laser yag xóa xăm – Thiet Bi Spa

Máy laser q-switched nd yag – thiet bi spa – hay một số người còn gọi máy laser yag xóa xăm là một trong số những phát minh mới về laser, công nghệ Laser Q-switched ND YAG được đánh giá cao và được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ.

Công nghệ này đem lại hiệu quả làm đẹp mau chóng, phù hợp với tiêu chí điều trị thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng của thẩm mỹ hiện đại.

Máy laser q-switched nd yag

Máy laser q-switched nd yag – thiet bi spa là loại laser rắn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung và liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định, đặc biệt hiệu quả đối với xoá xăm, nên vậy máy còn được gọi là máy laser yag xóa xăm.

Đây là loại laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),…

I / Nguyên lý làm việc của Máy laser q-switched nd yag – thiet bi spa:

Năng lượng laser tác dụng lên vùng bệnh lý.  Vùng bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không có bất kỳ tổn thương nào.

II / Ứng dụng điều trị của Máy laser q-switched nd yag – thiet bi spa:

– Xoá xăm hoàn toàn và không để lại sẹo.

– Điều trị bớt bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt cafe sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ),…

– Trị tàn nhang, đồi mồi, trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,…

– Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da,…

III / Một số hình ảnh điều trị bằng Máy laser q-switched nd yag – thiet bi spa:

Máy laser q-switched nd yag

Máy laser q-switched nd yag – thiet bi spa – là công nghệ làm đẹp tiên tiến, tác dụng làm đẹp gần như tức thời, không tổn thương, không xâm lấn. Theo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da, 100% ý kiến phản hồi từ khách hàng đều thể hiện sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp áp dụng công nghệ laser này. Và đây là một minh chứng rõ nhất cho sự ưu việt của công nghệ này.

IV / Một số trung tâm thẫm mỹ đã sử dụng máy Máy laser q-switched nd yag –thiet bi spa chuyên dụng:

+ Thẩm mỹ viện Linh Nhung – Hà Nội

+ Bác sĩ Cẩm Anh – thẩm mỹ viện Hoàng Hạc – Tân Bình

+ Bệnh viện da Sài Gòn – Q.Phú Nhuận . HCM

……..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *