Mở spa cần những gì?

 

Mở spa cần những gì ?, có nên kinh doanh spa ?, cách bước chuẩn bị cho việc mở spa ? 
là câu hỏi đầu tiên mà các chị em phụ nữa quan tâm đến việc kinh doanh spa hay thắc mắc .
Vậy mở spa cần những gì ?
Cần rất nhiều thứ :
aCYYdtEhgqU
1/ Cần xác định ý tưởng kinh doanh của mình , cần phải định hình cơ sở spa và trả lời 3 câu hỏi : dự định kinh doanh spa theo phong cách nào , dịch vụ spa đặc thù của bạn là gì , khách hàng của bạn là ai ? , và họ có cầu về dịch vụ đó hay không ? – Mọi người chú ý cầu khác với nhu cầu nhé , nhu cầu là mong muốn , còn cầu là mong muốn và sẵn sàng bỏ tiền ra mua .
2/ Để có thể thực hiện kinh doanh được spa theo đặc thù bên trên , bạn cần tìm hiểu về các loại máy móc thiết bị spa có thể giúp bạn thực hiện được dịch vụ spa mong muốn của bạn , nên trang bị những loại máy như thế nào , máy nào thì phù hợp , đầu tư như thế nào cho có lợi …..bên cạnh đó ,mỹ phẩm sử dụng trong spa cũng là phần quan trọng không kém , cần nghiên cứu, tiếp xúc, dùng thử hoặc tham dò ý kiến của những người đi trước nhé .
3/ Việc quản lý spa có khó không ?, làm sao để tuyển dụng nhân viên spa ?, làm sao để quản lý mỹ phẩm spa ? , làm sao để spa vẫn làm việc một cách trôi trảy dù không có mình ở đó? , bạn phải nắm rõ cách thức và quy trình quản lý trong spa , có  như thế bạn mới kinh doanh tốt được .
4/ Từ  tât cả những số liệu bên trên , bạn đã có đầy đủ nguyên liệu cho việc kinh doanh rồi , tiếp theo là sắp xếp nó lại thành một kế hoạch kinh doanh spa cho bạn, bản kế hoạch kinh doanh spa càng chi tiết , càng thực tế càng giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh việc kinh doanh của bạn sắp làm , nó rất quan trọng , nó là tấm bản đồ hướng dẫn đường đi của một vùng đất mới của bạn . Hãy đầu tư vào nó thật chi tiết nhé .
5/ Rồi , còn đợi gì nữa , chúng ta bắt đầu vào đầu tư và triển khai spa nào , từng bước từng bước đầu tư , xây dựng , trang thiết bị , nhân viên …tất cả đã nằm chi tiết trong kế hoạch kinh doanh spa rồi , bạn chỉ cần từng bước triển khai thôi .
6/ Trong thời gian đang xây dựng spa – comming soon , bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc rất đặc sắc , rất hấp dẫn , vậy làm sao để người khác biết có tiệc , không gì hơn là đi gửi thiệp mời , hãy tích cức làm động tác này , hãy gửi thiệp mời cho càng nhiều người càng tốt . Hãy miểu tả cho họ biết , bạn có gì đặc sắc , khi đến với bữa tiệc đó , khách hàng sẽ thu được những kết quả gì .
spa1
7/ Chúc mừng bạn khai trương thành công , việc cuối cùng là kinh doanh , theo dõi , điều chỉnh cho phù hợp và chăm sóc khách hàng thật tốt . Công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi .
Với 7 bước bên trên , hy vọng các bạn đã trả lời được câu hỏi mo spa can nhung gi ? .  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *