SPA LÀ GÌ ?

Từ spa có nguồn gốc từ chữ Salus Per Aquam, nghĩa là phương pháp trị liệu bằng áp suất và nhiệt độ của nước. Khi môi trường kinh doanh dịch vụ spa ngày càng gay gắt và người đi spa không dừng lại ở nhu cầu massage thư giãn mà còn phát sinh nhu cầu, mục đích sử dụng dịch vụ spa vào từng thời điểm khác nhau.
img2(1)
Do vậy, các spa buộc phải luôn tự chuyển mình, xây dựng và không ngừng cải thiện phong cách riêng, từ thiết kế nội thất cho đến quy trình và kỹ thuật massage để có thể tác động giúp cơ thể, tinh thần và tâm trí trở về trạng thái cân bằng, minh mẫn sau nhiều hoạt động và làm việc quá mức.

Để  đầu  tư và Kinh doanh Spa đạt hiệu quả, Chủ đầu tư cần phải hiểu rõ lĩnh vực spa từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho đến khi đi vào kinh doanh.
Còn Chủ đầu tư đã có spa mà kinh doanh chưa đạt hiệu quả thì cũng phải tìm hiểu lại để chắc chắn rằng mình đang kinh doanh đúng hướng.
Sau khi bạn nghiên cứu tất cả các tài liệu trong danh mục này bạn sẽ nắm được 80% những gì bạn cần để đầu tư cho một hình thức kinh doanh về ngành spa hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *