SỮA ONG CHÚA – BÍ QUYẾT GIỮ MÃI TUỔI THAH XUÂN

Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly là một công thức vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ, gìn giữ làn da, làm mờ vết nứt ở bụng, đồng thời bảo vệ sức khỏe tổng quát.
Sữa Ong Chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.
Sữa Ong Chúa – Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân
Sản phẩm này được coi là cao cấp, và quý nhất trong các sản phẩm ong vì nó chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài ra Sữa Ong Chúa còn chứa một số lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là những chất dinh dưỡng cần thiết. 
Sách vở và nghiên cứu về Sữa Ong Chúa thì rất nhiều, điều quan trọng nhất trong các tài liệu nghiên cứu và giai thoại về công dụng của Sữa Ong Chúa là dùng để trị bệnh và làm đẹp da. Giá trị của Sữa Ong Chúa được xác nhận khắp nơi trên thế giới nhờ chứa đựng các chất dinh dưỡng trên. Sữa Ong Chúa quý báu nhờ chứa Gelatin, một trong các chất tiền Collagen (Collagen là thần dược chống lại sự già nua, duy trì tuổi trẻ). Ngay cả Nucleic Acids, RNA và DNA cũng được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa với số lượng rất dồi dào. 
Sữa Ong Chúa – Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân
Sữa Ong Chúa được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng sinh. Nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa da và cơ thể, làm giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ. Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực.
Sữa Ong Chúa – Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân
Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly là một công thức vô cùng tuyệt vời trong việc gìn giữ làn da hằng ngày của bạn, bảo vệ làn da, làm mờ vết nứt ở bụng, đồng thời bảo vệ sức khỏe tổng quát.
Sữa Ong Chúa – Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân 
Ngày nay, con người phải sống với môi trường ô nhiễm, vệ sinh thực phẩm không đảm bảo và công việc căng thẳng làm phát sinh rất nhiều bệnh nan y: ung thư, tim mạch, vô sinh… Chữa bệnh, làm đẹp, dưỡng sinh bằng các sản phẩm từ thiên nhiên hiện nay đang là phương pháp ưu việt nhất, tốt cho sức khỏe mà không gây tác dụng phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *