TIẾP NĂNG LƯỢNG ĐỂ LÀM DA ĐẸP HƠN VÀO BUỔI SÁNG

Những mẹo làm đẹp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục năng lượng cho da, để luôn xinh đẹp cho một ngày năng động của mình
Làm sạch da

Làm Sạch Da - Spa Việt Nam
                                                                         Làm Sạch Da – Spa Việt Nam

Chúng ta hãy bắt đầu ngày mới với việc làm sạch làn da, loại bỏ kem dưỡng đã sử dụng từ buổi tối hôm trước. Ngay cả khi bạn không dùng kem dưỡng ban đêm thì việc làm sạch da vào buổi sáng cũng rất quan trọng. Chúng giúp bạn tẩy sạch dầu và cặn bẩn tích tụ trong đêm trên làn da.
Uống nước lọc

Uống Nước Lọc - Spa Việt Nam
                                                                       Uống Nước Lọc – Spa Việt Nam

Ngay sau khi thức giấc, bạn hãy uống 1-2 cốc nước lọc. Đây là cách dưỡng da nhẹ nhàng, tiết kiệm mà rất hiệu quả. Nước giúp bổ sung làn da sau một đêm mất nước. Chúng sẽ giúp môi và vùng da quanh mắt bạn căng mọng. Ngoài ra, uống nước còn là cách loại bỏ độc tố trong cơ thể hữu hiệu nhất.
Tắm vào buổi sáng

Tắm Vào Buổi Sáng - Spa Việt Nam
                                                              Tắm Vào Buổi Sáng – Spa Việt Nam

Tắm có một ảnh hưởng tích cực khi nước dội xuống da buổi sáng như đánh thức hàng nghìn vi khuẩn và tiêu diệt chúng, kích thích máu lưu thông, và mọi thứ sẽ bắt đầu với một tốc độ cao. Và vào buổi tối, để thư giãn, dành một thời gian dài cho việc tắm là một lựa chọn tốt nhất. Vài lần một tuần, hãy massage hay tẩy da chết.
Tập thể dục

the duc
                                                                          Tập Thể Dục – Spa Việt Nam

Nếu có thời gian vào buối sáng, hãy tập thể dục bằng các đạp xe, đi bộ, tập yoga, vv… Tập thể dục giúp tăng tuần hoàn máu, giảm quầng thâm và hạn chế những vết sưng tấy. Ngoài ra, tập thể dục buổi sáng giúp bạn tỉnh táo, tăng cường trao đổi chất và tràn đầy năng lượng.
Tắm nắng

Tắm Nắng - Spa Việt Nam
                                                                          Tắm Nắng – Spa Việt Nam

Ngay khi bạn thấy các vệt đầu tiên của ánh nắng mặt trời, gió đồng hồ sinh học của bạn hạn chế tiết ra melatonin (một hormone làm cho bạn buồn ngủ). Vậy nên, hãy bước ra ngoài ánh nắng mặt trời vào buổi sáng hoặc đọc báo bcạnh một cửa sổ đầy nắng sẽ giúp bạn tỉnh táo, lại hấp thụ vitamin D tự nhiên tốt cho cơ thể.
Dưỡng ẩm cho da

Dưỡng Ẩm Cho Da - Spa Việt Nam
                                                        Dưỡng Ẩm Cho Da – Spa Việt Nam

Bước chăm sóc da tiếp theo vào buổi sáng là dưỡng ẩm cho làn da. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm “nặng” vào ban đêm và “nhẹ” vào ban ngày. Bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm chuyên dụng hay kem dưỡng ẩm kết hợp với kem chống nắng. Khi sử dụng loại kem chống nắng có thêm thành phần dưỡng ẩm, bạn sẽ không phải bôi quá nhiều lớp lên làn da và giúp tiết kiệm thời gian trong buổi sáng bận rộn.
Lời khuyên giúp da mặt săn chắc
– Bảo đảm nghỉ ngơi đủ,.
– Tránh ăn quá nhiều thực phẩm gia công mùi vị quá nồng, quá cay hay quá nhiều mì chính.
– Trước khi đi ngủ không nên dùng quá nhiều đồ uống.
– Đảm bảo đủ lượng nước 2 lit/ ngày để thanh lọc cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *