XÓA BỎ CHỨNG THÂM QUẦNG MẮT

Quầng thâm dưới mắt có thể làm cho khuôn mặt của bạn mất đi sự trẻ trung, tươi tắn ngay cả khi bạn không có các vết nứt hay nếp nhăn nào. Quầng thâm dưới mắt có thể làm cho khuôn mặt của bạn mất đi sự trẻ trung, tươi tắn ngay cả khi bạn không có các vết nứt hay nếp nhăn nào. Thật may có rất nhiều cách khác nhau để ngăn ngừa và điều trị chứng thâm quầng mắt này và không có gì tốt hơn nếu có thể tự chế và điều trị ngay tại nhà. Dưới đây là những mẹo nhỏ dành cho bạn.

1.Uống nước
Một trong những bước quan trọng nhất trong việc ngăn ngừa chứng thâm quầng mắt là uống 8-10 ly nước mỗi ngày. Nước không chỉ mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa quầng thâm, mà còn giữ cho làn da của bạn được thủy hóa cả ngày.

2. Dưa leo
Một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong sách y học, và cũng được sử dụng rộng rãi nhất đó chính là thói quen đặt các lát dưa chuột lạnh lên mắt 2-3 lần/ một tuần. Để trong 10-15 phút.

3. Khoai tây
Cũng giống như dưa chuột, khoai tây cũng giúp lấy đi những vết thâm quầng bên dưới mắt. Đặt hai miếng khoai tây mỏng, lạnh lên trên mắt và đợi khoảng 10-15 phút.

4. Nước hoa hồng
Một cách tuyệt vời khác để giảm quầng thâm dưới mắt là ngâm một miếng bông gòn trong nước hoa hồng và đặt lên mắt. Hãy chắc rằng nước hoa hồng đã được ướp lạnh và bạn có thể ngồi thư giãn trong khoảng 10 phút.

5. Túi trà
Túi trà cũng là một cách lý tưởng để giảm quầng thâm mắt. Chỉ cần đặt hai túi trà ấm lên trên đôi mắt và để khoảng 15 phút. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt gần như ngay lập tức.

6. Ngủ
Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng giấc ngủ là một cách để chữa chứng thâm quầng mắt. Vì thế ít nhất bạn phải ngủ được khoảng 7 giờ đồng hồ và bạn phải uống thật nhiều nước, ăn trái cây tươi mát và rau xanh mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *