5 ĐIỀU LƯU Ý KHI TẬP LUYỆN ĐỂ TĂNG CÂN

1. Không nên tập luyện ngay sau bữa ăn

5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân - Spa Việt Nam
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân
Nếu muốn tập luyện, bạn chỉ nên vận động sau bữa ăn chính khoảng 1 – 1,5 tiếng đồng hồ. Thường thì sau bữa ăn, máu sẽ phải cung cấp đầy đủ cho bộ máy tiêu hoá làm việc. Nếu bạn bắt tay vào tập luyện ngay sau đó thì máu phải huy động cho các hoạt động cơ bắp, như vậy việc tiêu hóa thức ăn sẽ kém đi, năng lượng hấp thụ vào cơ thể được rất ít, vì thế quá trình bạn ăn sẽ không có tác dụng. Hơn nữa, bạn cũng rất dễ bị đau dạ dày và rối loạn tiêu hóa mặc dù chỉ tập luyện những môn thể dục nhẹ nhàng nhất.
2. Muốn tăng cơ bắp, hãy tập thể dục buổi chiều
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân - Spa Việt Nam
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân 
Khoảng thời gian từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều là thời điểm thích hợp nhất để tập luyện thể dục thể thao với cường độ cao giúp cho mục tiêu tăng cường cơ bắp thành công. Khi ấy, nhiệt độ cơ thể của bạn thường ở mức cao nhất, sự trao đổi chất và vận động cơ đạt mức cao điểm. Chẳng những thế, khi nhiệt độ cơ thể của bạn vào buổi chiều thường cao hơn buổi sáng, thì việc tập thể dục buổi chiều sẽ giúp cơ thể ấm lên giúp tiêu hao mỡ thừa và xây dựng cơ bắp hiệu quả.
3. Chế độ ăn uống thích hợp
Trong quá trình tập luyện tăng cơ, bạn cần ăn đúng giờ và ăn đủ ba bữa chính. Trong bữa chính, bạn nhớ ăn đủ bốn nhóm chất: bột đường, chất đạm, chất béo và các loại rau quả. Đồng thời, bạn nên ăn thêm 2 – 3 bữa phụ một ngày sau bữa chính, để tăng thêm dinh dưỡng cho cơ thể.
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân - Spa Việt Nam
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân
Bên cạnh việc tập luyện khoa học cùng với chế độ ăn uống thích hợp, một lời khuyên dành cho người muốn tăng cơ và tăng cân tự nhiên trong thời gian nhanh chóng là sử dụng sự hỗ trợ của sản phẩm chức năng để sở hữu thân hình như mong muốn.
4. Tập đúng giờ và đều đặn
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân - Spa Việt Nam
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân 
Nếu như bạn đã sắp xếp được thời gian tập luyện nhất định rồi thì cứ như thế mà thực hiện. Đừng vì một lý do không chính đáng nào đó mà thay đổi lịch tập vốn đã trở thành thói quen của mình. Bởi lẽ, nếu đột nhiên thay đổi lịch tập, bạn sẽ bị mệt mỏi và quan trọng nhất là hiệu quả của việc tập luyện sẽ bị giảm sút đáng kể.
5. Tắm nước ấm sau khi tập luyện
Sau khi tập xong, việc tắm nước ấm vừa giúp cơ thể sạch sẽ, vừa giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu. Bạn nên tránh tắm nước nóng, tắm hơi, hoặc tắm nước lạnh, vì nhiệt lượng trong cơ thể tăng lên rất nhanh, các mao mạch dưới da sẽ giãn ra để giúp cơ thể tỏa nhiệt.
Nếu cơ thể đột nhiên gặp nước lạnh, sẽ khiến cho các lỗ chân lông co lại rất nhanh, nên dễ gây rối loạn các nội tạng trong cơ thể. Sự điều tiết nhiệt độ trong cơ thể của não bộ không bình thường, dễ dẫn đến bị bệnh. Ngược lại, nếu tắm nước nóng có thể tác động đến dây thần kinh giao cảm, do đó khiến bạn ngủ không ngon.
Sử dụng TPCN giúp tăng cân, tăng cân Superior Weight Gain tự nhiên
Ngoài chế độ luyện tập thể thao khoa học thì cùng chế độ ăn uống đầy đủ nhiều chất dinh dưỡng thì việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.
Thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain với các tính năng tăng cân tối ưu chuyên biệt, cung cấp cho bạn mức calories lý tưởng nhất. Việc phối hợp tối ưu các thành phần đạm, vitamin, khoáng chất… sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain là sản phẩm tăng cân, tăng cơ độc đáo của Mỹ, giúp tăng cân hiệu quả và tăng cân nhanh. Sản phẩm cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó, nhất là sẽ cung cấp nguồn protien và acid amin với tỉ lệ cân bằng lý tưởng cho quá trình tăng cân cho người gầy.
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân - Spa Việt Nam
5 Điều Lưu Ý Khi Tập Luyện Để Tăng Cân – Spa Việt Nam
Superior Weight Gain rất thích hợp cho các đối tượng muốn tăng cân sau:
– Người gầy muốn tăng cân, người mới ốm dậy bổ sung dinh dưỡng, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng.
– Giúp vận động viên phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện và thi đấu.
– Những người mà khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém.
– Người lao động trí óc căng thẳng hay lao động nặng mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *