BÀN CHẢI VỚI 6 TÁC DỤNG LÀM ĐẸP

Tác dụng của chiếc bàn chải chúng ta thường dùng với tác dụng đánh răng, nhưng bạn không thể ngờ đến rằng những chiếc bàn chải mềm mại có nhiều tác dụng làm đẹp thật đơn giản mà bạn có thể chưa biết đến.
Tẩy tế bào chết

Bàn chải với 6 tác dụng làm đẹp - Spa Việt Nam
Bàn chải với 6 tác dụng làm đẹp – Spa Việt Nam
Chúng ta thường bỏ qua việc chăm sóc cho đôi môi nhất là tẩy tế bào chết cho đôi môi. Để giúp bạn có được đôi môi mềm mại, mịn màng và tránh được nỗi lo nứt nẻ vào mùa đồng thì chiếc bàn chải thật mềm sẽ là cách hữu hiệu mà đơn giản nhất, nó sẽ giúp bạn loại bỏ tế bào chết. Nhúng chiếc bàn chải một ít kem đánh răng với mật ong hoặc dầu dừa và rồi chè nhẹ lên môi của bạn.
Làm da hồng hào
Bạn mong muốn có một làn da hồng hào thì đừng quên tận dụng bàn chải, nó sẽ có tác dụng làm da bạn hồng hào lên, giúp lưu thông bạch huyết và nuôi dưỡng các tế bào da của bạn.
Làm da mịn màng
Bạn thường dùng tay để massage da cùng với kem dưỡng thì giờ hãy thử massage kem dưỡng bằng bàn chải, chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm được sự khác biệt.
Giảm mụn
Bàn chải với 6 tác dụng làm đẹp - Spa Việt Nam
Bàn chải với 6 tác dụng làm đẹp – Spa Việt Nam
Dùng bàn chải, da bạn sẽ giảm được mụn đáng kể vì bàn chải có thể làm lỗ chân lông thông thoáng, giúp da bạn dễ thở và thoát mồ hôi tốt.
Sáng da
Một trong những cách giúp cơ thể thải ra các độc tố để làm giảm thiểu bệnh tật là sử dụng bàn chải. Bàn chải có thể giúp cơ thể bạn tăng cường hệ thống miễn dịch.
Chống lão hóa da
Bàn chải với 6 tác dụng làm đẹp - Spa Việt Nam
Bàn chải với 6 tác dụng làm đẹp – Spa Việt Nam
Sử dụng bàn chải có thể làm da bạn săn chắc và giảm thiểu nếp nhăn. Bàn chải giúp bạn một phần nào trong quá trình trẻ hóa hệ thống thần kinh, hơn nữa có thể là giảm bớt chất béo.

– Phụ Nữ Việt – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *