5 THỰC PHẨM GIÚP MÓNG TAY CỦA BẠN KHỎE ĐẸP

Bạn đang lo lắng về đôi bàn tay của mình với móng tay dễ bị giòn và gãy. Đặc biệt trong mùa đông giá lạnh, tình trạng thế khiến bạn mất tự tin và cảm thấy rất khó chịu. Nguyên nhân là vì trong chế độ ăn uống của bạn không đủ dinh dưỡng hoặc mất cân bằng. Spa Việt Nam sẽ giúp bạn cung cấp thêm những loại thực phẩm giúp móng tay của bạn thêm rắn chắc.
Thực phẩm giàu kẽm

Thực phẩm giàu kẽm - Spa Việt Nam
Thực phẩm giàu kẽm – Spa Việt Nam
Những thực phẩm giàu kẽm như đậu nành, hạt điều, đậu xanh, tôm hùm. Bạn nên tăng cường và lưu ý thêm vào bữa ăn hàng ngày của mình nếu muốn có được bàn tay đẹp với móng tay không bị gãy
Thực phẩm giàu biotin
Bổ sung những loại thực phẩm giàu biotin như đậu phộng cá hồi, hoặc súp lơ và đặc biệt là chuối.
Các chuyên gia dinh dưỡng đã nhận định rằng thiếu hụt biotin là một trong những nguyên nhân khiến cho móng tay của bạn dễ gãy.
Thực phẩm giàu Biotin - Spa Việt Nam
Thực phẩm giàu Biotin – Spa Việt Nam
Thực phẩm mà tốt nhất cho móng tay của bạn đó là chuối.Trong chuối có chứa vitamin H một vitamin cần thiết để giúp móng chắc khỏe và tẩy tế bào chết, còn được gọi là Biotin
Thực phẩm giàu sắt
Cảm thấy tình trạng móng tay của bạn dễ bị gãy và nhợt nhạt, thì đấy có thể là bạn đang thiếu sắt. Hãy cung cấp cho cơ thể bạn các thực phẩm giàu sắt như đậu, để bạn có được móng tay khỏe mạnh và đẹp hơn.
Thực phẩm giàu protein
Thực phẩm giàu Protein - Spa Việt Nam
Thực phẩm giàu Protein – Spa Việt Nam
Những thực phẩm giàu protein bạn cũng cần cung cấp, bổ sung trong khẩu phần ăn mỗi ngày của mình vì sẽ giúp móng tay của bạn khỏe mạnh và có độ bóng tự nhiên rất đẹp. chẳng hạn như thịt gà, hải sản và các loại ngũ cốc nguyên hạt khác cũng rất tốt.
Thực phẩm giàu lưu huỳnh
Bạn cần cung cấp thêm lưu huỳnh cho cơ thể để tốt cho móng tay của bạn.Trong lòng đỏ trứng gà rất giàu lưu huỳnh.
long do
Thực phẩm giàu lưu huỳnh – Spa Việt Nam
Để có được mong muốn móng tay khỏe đẹp và rắn chắc thì bạn hãy thêm vào thực đơn của mình mỗi ngày với nhiều thực phẩm có chứa lưu huỳnh như: thịt, phô mai, cá, trứng và các loại hạt.

– Phụ Nữ Việt – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *