BẢO VỆ SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VỚI SỮA ONG CHÚA

Sữa ong chúa nổi tiếng với công dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi sử dụng.
1. Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly dùng để làm gì?
Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh. Nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa, trị nám da và sự suy nhược cơ thể. Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực. 
Bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp với sữa ong chúa
2. Có phải tất cả mọi người đều dùng được sữa ong chúa? Phụ nữ mang thai có dùng được không?
Sữa ong chúa là loại dinh dưỡng cao cấp, rất tốt và bổ nhưng không phải dùng cho tất cả mọi người. Trong sữa ong chúa có những chất gây cản trở hoạt động của buồng tim, làm giãn nở động mạch, có tác dụng hạ huyết áp. Vì vậy mà những người huyết áp thấp không nên dùng. Do vậy phụ nữ có thai có thể dùng được và nên dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ là tốt nhất
3. Các chuyên viên y tế nghĩ gì về Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly?
Qua bao nhiêu thế kỷ, sữa ong chúa được các bác sĩ và chuyên viên da liễu trên khắp thế giới kê toa. Gần đây, nó được coi như là một chất bổ hàng đầu.
4. Sữa Ong Chúa có làm tăng trọng lượng không?
Không. Vì Sữa ong chúa giúp cân bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn.
5. Nếu tôi bị dị ứng với phấn hoa và nọc độc của ong, tôi có dùng Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly được không?
Được, vì phấn hoa được tạo ra từ hoa và nọc ong chỉ là nọc độc của ong trong khi Sữa ong chúa là thức ăn được tạo ra từ sự làm việc của ong thợ cho nên dùng nó rất an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị dị ứng, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi dùng bất cứ dược thảo nào.
6. Có thể dùng Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly với các vitamin khác được không?
Được, vì Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly có thành phần 100% từ thiên nhiên, nó hoàn toàn không can dự vào các vitamin khác. Bạn vẫn có thể dùng chung với vitamin khác.
7. Dùng Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly trong bao lâu thì có kết quả?
Kết quả thay đổi tùy theo cơ thể mỗi người. Có người dùng thấy có kết quả tối ưu sau 2 tháng. Cũng có người thấy kết quả sau môt thời gian dài hơn. Tuy nhiên chúng tôi đều nhận được tin phản hồi tốt từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.
8. Vì sao sữa ong chúa Supreme Royal Jelly luôn được người dùng lựa chọn và ưa thích tin dùng?
Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly có công hiệu rất cao, ít thuốc nào sánh bằng, bởi vì  tập đoàn H.A HEBAL LLC chỉ dùng sữa ong chúa loại thượng hảo hạng lấy từ các trang trại nuôi ong tại Mỹ chứ tuyệt đối không bao giờ dùng sữa ong chúa nhập cảng từ nước ngoài hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ vào như các loại sữa ong chúa khác có mặt trên thị trường hiện nay.
Bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp với sữa ong chúa
Sữa Ong Chúa Supreme Royal Jelly – Bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *