GIƯỜNG CHÂM CỨU BẤM HUYỆT VẬT LÝ TRỊ LIỆU

GIƯỜNG CHÂM CỨU BẤM HUYỆT VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Giá: 2,900,000 vnđ 

Giuong massage tham my

GIƯỜNG CHÂM CỨU BẤM HUYỆT VẬT LÝ TRỊ LIỆU BẰNG GỖ TRÀM Hiện nay, trên thị trường đang bán nhiều loại giường dùng cho ngành châm cứu bấm huyệt hay giường dùng trong ngành vật lý trị liệu với nhiều loại chất gỗ từ gỗ thông, gỗ cao su, gỗ dái ngựa, gỗ keo,… và cũng có loại giường dùng khung bằng sắt hoặc inox khác nhau.Để tìm kiếm 1 loại giường chắc chắn dùng lâu bền, quý khách hàng có thể tìm kiếm loại giường châm cứu bấm huyệt vật lý trị liệu của chúng tôi.
Với khung bằng gỗ tràm loại tốt (gỗ dùng trong đóng cọc xây dựng) bền với thời gian, không bị mối mọt ăn so với dùng các loại gỗ khác. Cây tràm từ lâu đã được người Việt công nhận là loại gỗ tốt nhất có thể đóc cọc để đổ nền bê tông mà không sợ gãy, mọc ăn, mục khi ngâm lâu ngày trong bùn trong nước.

Thông số kỹ thuật của giường gỗ tràm dùng trong bấm huyệt châm cứu vật lý trị liệu:

Quy cách giường: R x D x C = 700 x 2.000 x 700 mm
Giuong massage chan go(1)
 
Khung thân gỗ có quy cách như sau:
+ Thân cột hình vuông có cạnh: 7 x 7 mm
+ Khung thân đỡ nệm: 2 x 10 mm
+ Khung đỡ mặt nệm phía trong gồm 3 thanh: 3 x 5,5 mm
+ 4 khung cột và thanh đỡ mặt nệm được đóng mộng và gia cố bằng miếng mặt bích hình tam giác giúp giữ khung thân giường chắc chắn.
+ Khung để giá đồ bao gồm 22 thanh có quy cách: 2 x 5 mm và 4 thanh giằng ngoài có quy cách: 3 x 5,5mm
+ Mặt nệm được làm bằng mút tương đương loại mút dùng trong ghế xe hơi chống xẹp, tạo độ cứng vừa phải giúp cho người nằm và người châm cứu bấm day huyệt khi sử dụng không bị lún và nằm không bị đau lưng.
Giuong go lam matxa(1)
 
+ Nệm được bọc bằng simili trắng sữa cho cảm giác sang trọng trong phòng. Nệm dày 100 mm. Giường được khoét lỗ phù hợp cho người nằm xấp mặt xuống và dễ dàng châm cứu hoặc day bấm huyệt đạo khi xương sống đã thẳng nằm thoải mái.
+ Thân gỗ được thổi PU bóng cho giá trị thật của giường gỗ tràm nhờ đó quý khách có thể đánh giá được đây là gỗ tràm thật hay giả.
+ Nguyên trọng lượng giường khoảng +/- 40kgs. Nếu ở tỉnh xa có thể đặt loại giường châm cứu bấm huyệt bằng gỗ tràm loại có thể tháo lắp được.
 
Bảo hành nguyên giường 12 tháng. Đây là loại giường bán chạy trên toàn quốc
Quý khách hàng có thể chọn quy các giường loại 800 x 2000 x 700 mm. hoặc có thêm khoét eo tay.
giuong massage inox dung Spa(1)
Giường inox cũng là một trong những loại giường dùng cho ngành châm cứu bấm huyệt
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *