KEM CHỐNG NẮNG TĂNG TUỔI THỌ DA

Vì sao thoa kem chống nắng lại trở nên bức thiết như vậy?
Dưới đây là những lý do chính đáng
Bạn sẽ già nếu như đi dưới ánh mặt trời mà không thoa kem chống nắng. Các nếp nhăn là dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa làn da, tình trạng này sẽ hạn chế hẳn khi thoa kem chống nắng. Tia UV gây ra các bệnh cho da như ung thư da, xuất hiện khối u, da xạm đen… Do đó, thoa kem chống nắng là một giải pháp an toàn.
Mách bạn cách thoa kem chống nắng an toàn và hiệu quả
– Đọc kỹ nhãn hiệu
Chọn sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 15 – 30, vá các sản phẩm cùng lúc bảo vệ da khỏi tác hại tia UVA và UVB. Tia UVA làm da sớm bị lão hóa trong khi tia UVB là nguyên nhân gây ung thư cho da.
Bên cạnh đó, các sản phẩm chứa Mexoryl, octocrylene, titanium dioxide, Helioplex, zinc oxide… có tác dụng ngăn cản ánh nắng tác động trực tiếp làm da xạm đen.
-Xem kem chống nắng như một loại kem giữ ẩm
Bắt đầu ngày mới với việc thoa kem lên da. Không cần thiết vừa thoa kem dưỡng da kèm với kem chống nắng. Thay vào đó, lựa chọn kem dưỡng da nào có chúa chất SPF tác dụng chống nắng.
Chọn các loại kem nhẹ nhàng không kích ứng và không gây nhờn cho da.
– Dùng thử 2 tuần
Hai tuần đầu tiên, không thoa kem chống nắng và đứng trước gương ngắm làn da của mình. Hai tuần sau thì thoa kem chống nắng và cũng soi gương. Chắc chắn bạn sẽ biết cách nào là tốt cho làn da của mình.
– Hãy kiên nhẫn
Kem chống nắng không có tác dụng tức thời như các loại kem dưỡng da khác. Nhưng tác dụng tích cực khi bạn từ 20 – 30 tuổi trở đi. Kiên trì thoa kem, da bạn sẽ “thọ” hơn đến mười năm tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *