Kim lăn tế bào gốc, kim lăn dermaroller – Thiết Bị Spa

Kim lăn tế bào gốc, kim lăn dermaroller – Thiết Bị Spa

 

Kim lăn tế bào gốc dermaroller là cách gọi chung của kim lăn được dùng trong công nghệ làm đẹp, do kim lăn thường được sử dụng chung với tế bào gốc nên còn được gọi là kim lăn tế bào gốc, ngoài ra, đơn giản có thể gọi ngắn gọn hơn là kim lăn dermaroller.

Giới thiệu về kim lăn được sử dụng trong công nghệ làm đẹp:

Kim lăn dermaroller được sử dụng kèm với thành phần hoạt tính (tế bào gốc là một ví dụ), sử dụng kim lăn dermaroller cán thường xuyên những nơi cần chữa trị. Nó có thể đâm thủng 250.000 mao mạch trên biểu bì trong vòng 5 phút, tạo thành một hệ thống phân phối hiệu quả dinh dưỡng trong lớp biểu bì và mô dưới da, khi đó thành phàn hoạt tính, dinh dưỡng có thể nhập vào da một cách hiệu quả. Sau đó, bảo dưỡng da, chăm sóc da, điều trị da và làm đẹp da hoàn hảo. Kim lăn trị liệu có lợi thế linh hoạt, an toàn và đa chức năng. Nó có thể được sử dụng để làm đẹp, giảm béo cơ thể, tái tạo tóc, vv Nó là phương pháp ưa thích để chống lão hóa da.

kim lan te bao goc dermaroller

Kim lăn dermaroller

Bình thường chất dinh dưỡng chỉ có thể xâm nhập vào lớp ngoài của biểu bì, tác động rất ít (chỉ đạt khoảng 0,3% hiệu quả). Để giải quyết vấn đề này, sau khi nghiên cứu rất nhiều, các nhà khoa học đã phát triển một phương pháp điều trị mới. Đó là sử dụng kim lăn dermaroller có thể hiệu quả tăng khả năng xâm nhập của các chất dinh dưỡng qua lớp biểu bì và hạ bì của các tế bào da. Kim lăn dermaroller là một công nghệ chăm sóc da mới và phép lạ cho phương pháp phân phối chất dinh dưỡng của nó, liệu pháp kim lăn có thể kích thích khả năng chữa lành da, sẽ qua đó kích thích da, làm cho lớp biểu bì da sinh sôi nảy nở khoảng 8%, ảnh hưởng của nó có thể được so sánh với tia laser và phẫu thuật thẫm mỹ. Với tác dụng phụ tối thiểu, an toàn và đáng tin cậy, Kim lăn dermaroller là sự lựa chọn tốt nhất cho điều trị chống lão hóa.

 
tac dung cua kim lan dermaroller
Hình ảnh mô phỏng nguyên lý tác động của kim lăn dermaroller
Kích thước kim lăn và ứng dụng điều trị :

Size (mm)

0.2 – 0.25

0.3

 

0.5 – 0.75

 

1.0 – 1.5

 

2.0 – 2.5 – 3.0

 

Tái tạo tế bào

 

+

+

     

Cải thiện da

 

+

+

     

Giảm nhăn da

 

 

+

+

   

Trị nám da

 

   

+

+

 

Trị da sẹo, rổ

 

   

+

+

+

Cung cấp dưỡng chất

 

+

+

+

   

Se khít lỗ chân lông

 

   

+

   

Rạn da

 

   

+

+

 

Rụng tóc

 

+

+

     

Chiều dài kim lăn và được sử dụng bởi:
0.20mm–Home Use – Ở nhà                                   1.00mm–Medical Use    – Bác sĩ thẩm mỹ
0.25mm–Home Use – Ở nhà                                   1.50mm–Physician Use – Bác sĩ thẩm mỹ
0.30mm–Clincial Use – Trung tâm thẩm mỹ              2.00mm–Physician Use – Bác sĩ thẩm mỹ
0.50mm–Clincial Use – Trung tâm thẩm mỹ              2.50mm–Physician Use – Bác sĩ thẩm mỹ
0.75mm–Clincial Use – Trung tâm thẩm mỹ              3.00mm–Physician Use – Bác sĩ thẩm mỹ

Quan trọng:  Kim lăn độ sâu 1,0 mm và trên chỉ nên mua bởi các chuyên gia y tế, họ được đào tạo thích hợp để khử trùng dụng cụ. Khử trùng và bảo dưỡng không đúng cách sau khi mở bao kín của sản phẩm có thể dẫn đến nhiễm trùng và là trách nhiệm duy nhất của người mua.

Phân loại kim lăn dermaroller:
+ Phân loại theo số kích thước đầu kim lăn, sử dụng phù hợp với các đặc điểm sử dụng khác nhau, vùng trị liệu nhỏ, hay vùng lớn.
+ Phân loại theo số lượng kim lăn: 200 kim, 540 kim, 1080 kim. Số lượng kim càng nhiều, độ phủ và mật độ lăn kim càng dày, ít phải lăn nhiều lần, giảm đau và gây tổn thương da.
 
phan loai kim lan dermaroller 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng, phân loại, đơn giá của kim lăn tế bào gốc dermaroller vui lòng liên hệ với Mss Thuỳ 0909.26.80.89 để được cung cấp thông tin, hướng dẫn sử dụng, và tham khảo các trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ đã sử dụng công nghệ kim lăn tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *