Máy móc thẩm mỹ viện công nghệ cao – Thiết Bị Spa

Máy móc thẩm mỹ viện công nghệ cao – Thiết Bị Spa

 

Máy móc thẩm mỹ công nghệ cao thiết bị spa được sử dụng chuyên dùng trong các spa lớn, các thẩm mỹ viện, hoặc các trung tâm làm đẹp?

Máy móc thẩm mỹ công nghệ cao , thiet bi spa chuyên dụng phổ biến các máy sau:

Máy móc thẩm mỹ công nghệ cao

1, Máy triệt lông – thiet bi spa chuyên dụng.

Máy triệt lông với anh sáng xung năng lượng Cao là một máy móc thẩm mỹ công nghệ cao tiên tiến, tận dụng các đặc tính của nguồn ánh sáng đa sắc, không liên kết, không nằm giữa trọng tâm để phát ra các xung ánh sáng có cường độ cao.

2, Máy ánh sáng sinh học – thiết bị spa chuyên dụng.
Máy ánh sáng sinh học được ca ngợi như ánh sáng kỳ diệu, nó tạo ra một dòng photo động như là một ánh sáng lạnh, và không sản xuất nhiệt cao. Nó áp dụng năng lượng thấp và công nghệ quang học duy nhất để chăm sóc da và điều trị, tự nhiên và nhẹ nhàng, có hiệu ứng nổi bật, ít đau và không có tác dụng phụ.

máy ánh sáng sinh học

3, Máy xoá xăm – thiết bị spa chuyên dụng.
Máy xoá xăm chuyên điều trị các loại sắc tố hỗn hợp được hình thành từ nguồn gốc bên ngoài và bệnh lý liên quan đến nguồn gốc bên trong: do sai sót khi xăm quá đậm ở vùng chân mày, xăm môi, viền môi, viền mắt, mi mắt, xăm mình, tổn thương bên ngoài do xăm mình.

máy xoá xăm

4, Máy laser q-switched nd yag – thiết bị spa chuyên dụng.
Đây là máy móc thẩm mỹ công nghệ cao giúp tạo ra laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà không gây tổn thương bề mặt da. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin),…

Máy laser q-switched nd yag

5, Máy laser Co2 – thiết bị spa chuyên dụng.
Máy laser Co2 tạo nên một tổn thương nhân tạo giả trên lớp hạ bì, nguyên bào sợi bị kích thích và sản sinh ra chất giống Callogen. Vì vậy nó nhằm mục đích kiểm soát hơn quá trình lão hóa bằng cách phục hồi và chữa trị các vết sẹo, cải thiện lỗ chân lông và giảm nếp nhăn.

máy laser co2

6, Máy điện di – thiết bị spa chuyên dụng.
Tần số sóng siêu âm của máy điện di có khả năng sinh ra các lỗ hổng ở tầng mỡ của lớp sừng ( lớp ngoài cùng của da). Phương pháp này đem lại hiệu quả cao hơn cho dòng thuốc thẩm thấu và phân tán, và cho phép việc kiểm soát chăm sóc da nhanh nhạy hơn.

Máy điện di

7, Máy làm ốm – thiet bi spa chuyên dụng.
Máy làm ốm là máy móc thẩm mỹ công nghệ cao được sử dụng phổ biến gần đây, đó 1 là một thiết bị làm giảm Cellulite (hay còn gọi mỡ cứng), máy thường được thiết kế với tay cầm phân giải lipid kết hợp với công nghệ hút chân không và đánh tan mỡ vùng trọng điểm, giúp làm ốm.

Máy làm ốm

8, Máy làm ốm RF – thiết bị spa chuyên dụng.
Máy làm ốm RF sử dụng sóng RF 5MHz kết hợp kỹ thuật đổi tần số 4D và hút chân không làm tan mỡ, với đầu điều trị dẫn nhiệt vào tần sâu của các tổ chức da, giúp các mô mỡ dưới da chuyển hóa để đạt hiệu quả săn gọn cho cơ thể.

Máy làm ốm RF

9, Máy phân tích da – thiết bị spa chuyên dụng.
Máy phân tích da hoàn toàn tự động cới các chức năng sau:
– Hệ thống đo kép bằng máy soi và đa cảm biến.
– Nhận dạng khuôn mặt cho phân tích da chính xác.
– Phân tích tự động và nhanh.

Máy phân tích da

10, Máy nâng cơ mặt – thiết bị spa chuyên dụng.
Máy nâng cơ mặt sử dụng công nghệ RF, IR, Diode Laser và hệ thống làm lạnh. Với công nghệ RF chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng nhiệt sâu bên trong lớp biểu bì và hạ bì, kích thích sản sinh collagen mới và tái tạo sợi collagen cũ.

Máy nâng cơ mặt

Mọi chi tiết về may moc tham my , thiet bi spa chuyên dụng , thông tin kỹ thuật , hướng dẫn cách sử dụng , các chương trình khuyến mãi ưu đãi hiện có của các sản phẩm vui lòng liên hệ với Mss Thuỳ 0909.26.80.89 để được hỗ trợ thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *