KỶ NGUYÊN MỚI CỦA CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT

Công nghệ Ultherapy đạt được nhiều đột phá về nguyên lý căng da, xóa nhăn và nâng cơ, đặc biệt là không cần phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da là phương pháp giúp trẻ hóa và xóa nhăn ở mức tối đa. Các bác sĩ sẽ rạch một đường sau vành tai, bóc tách lớp da khỏi các mô, sau đó trải da ra, kéo căng và cắt bỏ phần da thừa. Chính vì có sự can thiệp trực tiếp từ bàn tay con người nên hiệu quả căng da và xóa nhăn từ biện pháp này gần như đáp ứng được mong muốn của người sử dụng. Tuy vậy, phương pháp này càng ngày càng trở thành nỗi nghi ngờ lớn của ngành thẩm mỹ, bởi nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và tác dụng phụ, như thời gian hồi phục lâu, dễ bị nhiễm trùng, mất máu, thậm chí đe dọa tính mạng con người… Vì thế, các nhà khoa học đã nghiên cứu để tìm kiếm một giải pháp vừa đạt được hiệu quả cao như phẫu thuật, vừa tránh được những nguy hiểm cho người dùng.
Lần lượt các giải pháp căng da không phẫu thuật ra đời, như Laser, Thermage, luồn chỉ… nhưng thực tế chưa có giải pháp nào đạt tới hiệu quả như phẫu thuật. Cho tới khi công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy xuất hiện năm 2009, kỳ vọng này của các chuyên gia mới được đáp ứng. Không phẫu thuật, nhưng hiệu quả căng da và xóa nhăn tương đương với biện pháp phẫu thuật – điều từng bị coi là “không tưởng” đó đã trở thành hiện thực nhờ công nghệ tối tân Ultherapy.

1_cang_da_xoa_nhan_dinh_cao.jpg
Công nghệ Ultherapy đạt được nhiều đột phá về nguyên lý căng da, xóa nhăn và nâng cơ.

Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ (sóng siêu âm đã được sử dụng an toàn trong y học từ hơn 50 năm nay), tác động trúng mục tiêu vào vị trí chứa nhiều collagen (độ sâu 3mm trong cấu trúc da), nhằm kích thích collagen tái sinh mạnh mẽ. Từ đó, collagen mới sẽ dần làm đầy các nếp nhăn, tăng tính đàn hồi và co giãn cho da, giúp làn da căng trẻ hơn nhiều tuổi. Đây là đặc điểm ưu việt, bởi phẫu thuật là sự cắt bỏ một phần cấu trúc da, nên da không thể tái sinh được nữa nhưng công nghệ Ultherapy lại hướng đến sự phục hồi và tái sinh làn da một cách lâu dài.

2_cang_da_xoa_nhan_dinh_cao.jpg
Sử dụng định kỳ công nghệ Ultherapy, nữ diễn viên gạo cội 49 tuổi Courteney Cox của Hollywood được ngưỡng mộ bởi gương mặt trẻ trung như phụ nữ tuổi 35.

Song song với hiệu quả tái sinh collagen tự thân, Ultherapy còn có khả năng tác động tới lớp cơ của da ở độ sâu 4.5mm – đạt độ sâu tương đương với biện pháp phẫu thuật. Năng lượng siêu âm sẽ lập tức làm co rút các cơ bị chùng nhão, khiến cơ mặt được đẩy lên và nâng cao. Nhờ đó, hiệu quả mang lại khuôn mặt thon gọn, săn chắc, xóa chảy xệ và chùng nhão càng được tăng cường tới mức tối ưu.

3_cang_da_xoa_nhan_dinh_cao.jpg
Diva Mỹ Linh càng ngày càng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung rạng rỡ nhờ sử dụng công nghệ Ultherapy tại hệ thống spa hàng đầu Việt Nam – Saigon’smile Spa.

Tham khảo chi tiết về công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy, cùng chính sách đặc biệt tháng 9 giảm giá 10-20% và nhiều ưu đãi khác cho công nghệ Vip này của Saigon’smile Spa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *