DA SẠM ĐEN DO CHÁY NẮNG

Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này là do ảnh hưởng của tia cực tím UVA, UVB, tia cực tím còn gây ảnh hưởng trực tiếp lên da, hút đi độ ẩm cần thiết làm da bị bong tróc, các tia cực tím còn tác động sâu vào lớp biểu bì làm các tế bào da suy yếu, kích thích sự tăng trưởng melanin tạo ra các sắc tố đen gây nên hiện tượng sạm da, nước biển cũng làm cho da bị sậm màu.
Các biện pháp thông thường: thoa kem dưỡng trắng da thì gần như không có tác dụng do da bị bao bọc bởi một lớp tế bào chết dày ở bên ngoài làm cho kem không thẩm thấu được vào trong.
Biện pháp chờ để da tự hồi phục thì khó có hy vọng do các tế bào da đã bi suy yếu, hơn nữa, độ tuổi càng cao, sức tái tạo tế bào càng kém. Phương pháp trang điểm tạm thời lại càng làm bạn thất vọng do da không có độ mịn và loang lổ nên trông rất lộ và xấu.
Giải pháp chuyên nghiệp
1. Chăm sóc phục hồi da, đắp mặt nạ bổ xung vitamin và tinh chất dưỡng trắng. Với quy trình này, mỗi tuần nên thực hiện 1 lần, làn da sẽ khỏe trở lại sau từ 4 đến 8 tuần.
2. Tái tạo và làm trắng da bằng bộ sản phẩm careCeuticals (Australia) được sản xuất dành riêng cho làn da châu Á nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng loại bỏ các tế bào da thô sần, sạm nắng và tái tạo một lớp da mới trắng đẹp mịn màng, không tì vết chỉ sau 15 đến 20 ngày.
Do được chiết xuất từ thiên nhiên và được kết hợp với 3 bước phục hồi và nuôi dưỡng da tại nhà giúp nâng cao sức đề kháng của da nên rất an toàn, không những làm cho da trắng đẹp trở lại, tái tạo da còn giúp làm mờ các nếp nhăn, làm bé các lỗ chân lông, làm trẻ hóa da mặt.
Đối với các vùng da khác trên cơ thể thì có thể áp dụng phương pháp tắm trắng hoặc phương pháp tái tạo da bằng mỹ phẩm siêu nhiên, phương pháp này cũng rất hiệu quả và an toàn.
Theo NS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *