Lý Do Bạn Nên Để Mặt Mộc

Trang điểm không bao giờ cải thiện được sức khỏe làn da của bạn, mà chỉ cải thiện được vẻ bề ngoài, trang điểm hàng ngày thực sự có thể làm tăng nếp nhăn và làm cho da của bạn chóng già. Cho nên,không trang điểm sẽ là một trong những xu hướng trong những năm tới.
Da của bạn sẽ khỏe mạnh hơn
ly-do-ban-nen-khong-trang-diem
Không trang điểm sẽ là một cách tuyệt vời để cải thiện độ ẩm, làm giảm nhược điểm, giúp làm sáng làn da, hãy chú trọng vào việc cải thiện sức khỏe làn da của bạn, đừng mải mê che giấu khuyết điểm, đó là lợi ích mà bạn nhận được khi không trang điểm.
Tiết kiệm thời gian
Trang điểm khiến bạn mất khá nhiều thời gian, nếu không trang điểm bạn có thể dùng thời gian đó để rửa mặt, chải tóc, làm những việc bạn thích khác.
Bạn sẽ nhẹ nhàng và tự do hơn
ly-do-ban-nen-khong-trang-diem1
Trang điểm không bao giờ là việc chỉ thực hiện một lần, bạn phải kiểm tra lớp trang điểm và kiểm tra nhiều lần trong suốt cả ngày.
Nếu bạn để mặt mộc, bạn không cần phải mang theo một túi đầy mỹ phẩm khi đi ra ngoài.
Bạn sẽ nhẹ nhàng và tự do hơn.
Cải thiện sự tự tin của bạn
Điều này có vẻ phản trực giác, nhưng nếu bạn coi trang điểm là một lá chắc thì việc rũ bỏ lớp trang điểm có thể giúp dần cải thiện sự tự tin của bạn về giá trị của bản thân.
Bạn sẽ có được tình yêu chân thành
Nhiều người đàn ông thích phụ nữ ít hoặc không trang điểm.Họ thấy bạn hấp dẫn và thú vị khi không có lớp trang điểm.
Hóa chất rất khắc nghiệt
Đa số các loại mỹ phẩm hiện nay đang cố gắng để làm cho mỹ phẩm trở nên an toàn và tốt cho da, nhưng họ không thể tránh được việc tạo ra những hiệu ứng phát sinh từ việc đưa hóa chất vào da của bạn. Nguy hiểm hơn, lớp mỹ phẩm dùng để trang điểm là chất hóa học dùng để tẩy trang, nếu sử dụng trong thời gian dài hoàn toàn không tốt cho da.
Vitamin D
ly-do-ban-nen-khong-trang-diem2
Ánh sáng mặt trời sẽ giúp làn da của bạn chuyển đổi tiền thân của vitamin D thành các chất có ích cho xương.
Vitamin D rất quan trọng đối với sức khỏe xương cũng như làn da của bạn, lớp trang điểm sẽ làm cho lượng ánh sáng mặt trời hấp thụ vào da bị giảm đi. Bạn chỉ cần bôi thêm chút kem chống nắng khi đi ra ngoài sẽ giúp da bạn hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt nhất.
Dị ứng
Đồ trang điểm có chứa lượng lớn các thành phần có thể gây dị ứng da,điều này đặc biệt đúng với những người có làn da nhạy cảm, ngay cả với những người không có phản ứng rõ ràng với lớp trang điểm, hóa chất vẫn có thể làm tăng mức độ viêm trong cơ thể. Trong một số trường hợp, phản ứng có thể phát triển theo thời gian.
Tiết kiệm tiền
ly-do-ban-nen-khong-trang-diem3
Điều này không xa lạ với những bạn sử dụng mỹ phẩm, các loại mỹ phẩm có chất lượng tốt hầu như đều rất mắc tiền, vì vậy việc bạn không trang điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền, thay vì mua các sản phẩm trang điểm đầy hóa chất bạn có thể mua các sản phẩm dưỡng da từ trái cây, bổ sung chất dinh dưỡng ngay từ bên trong.
Theo Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *